Hà Nội: Tài xế, phụ xe "hợp sức" cầm tuýp sắt đuổi đánh người vì bị nhắc nhở đi đúng làn

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 10:52 21/10/2019

Cả lái xe và phụ xe buýt bị tố đánh người trên cầu Vĩnh Tuy đã bị đình chỉ công tác để viết bản tường trình.

Ngày 21/10, mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh cùng thông tin lái xe và phụ xe buýt ở Hà Nội hành hung người đi đường.

Hà Nội: Tài xế, phụ xe hợp sức cầm tuýp sắt đuổi đánh người vì bị nhắc nhở đi đúng làn - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo thông tin được đăng tải, sự việc xảy ra vào tối qua (20/10) khi đang chạy trên cầu Vĩnh Tuy, người đàn ông đi xe máy Airblade thấy xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 chiếm trọn làn xe máy còn bấm còi inh ỏi nên bức xúc ngoái lại yêu cầu đi đúng làn.

Tuy nhiên, thay vì di chuyển về đúng làn đường, cả tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B hùng hổ cầm tuýp sắt xuống vụt túi bụi vào người nhắc nhở.

"Phụ xe giật mũ bảo hiểm táng vào đầu nạn nhân, nếu không có người can chắc chúng đánh người đi xe máy đến chết", người đăng tải nội dung viết và cho biết, sau khi đánh người, lái xe buýt còn rút luôn chìa khoá xe máy để mặc nạn nhân.

Thông tin đăng tải thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến lên án hành xử côn đồ của lái và phụ xe buýt tuyến 47B.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 21/10 đại diện Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, hiện tại lái xe và phụ xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 đã bị đình chỉ làm việc để báo cáo giải trình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm