Nữ phụ cực phẩm "Bệ hạ bất tử" bao trọn top trend Naver vì 2 tin ngoại tình, netizen nghi ngờ có "âm mưu" sau đó

OFF, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 17/04/2020

Hôm nay, nữ diễn viên Jung Eun Chae của "Bệ hạ bất tử" trở thành nhân vật thu hút sự chú ý lớn của công chúng vì dính phải 2 ồn ào ngoại tình.

Chiều nay (17/4), nữ phụ hot nhất siêu phẩm "Bệ hạ bất tử" Jung Eun Chae đã trở thành tâm điểm tranh cãi của công chúng sau khi dính phải 2 tin đồn ngoại tình, khiến cả 2 sao nam Jung Joon Il và Ryo Kase bỏ vợ. Đáng nói, đại diện phía Jung Eun Chae đều khẳng định nữ diễn viên này bị chính Jung Joon Il lừa dối nên mới tin tưởng qua lại và chỉ đi chơi như bạn bè với Ryo Kase thôi. Tuy nhiên lời giải thích này khiến công chúng càng thêm bất bình.

Cũng vì bộ phim "Bệ hạ bất tử" sẽ trình chiếu trong vài tiếng nữa và tin tức chưa từng có trong lịch sử Kbiz này mà cái tên Jung Eun Chae đã chễm chệ "thầu" gần hết top 5 tin hot nhất trên bảng trending Naver. Nhưng nhìn vào thời điểm tung ra tin tức này, netizen đoán rằng ekip bộ phim nói chung và Jung Eun Chae nói riêng đã bị hại, "dìm" để không thể ra mắt tác phẩm một cách thuận lợi. Được biết, cô nàng đã có mối quan hệ ngoài luồng với Jung Joon Il từ tận 10 năm trước, và tin đồn với Ryo Kase cũng là chuyện quá khứ nhưng nay lại bị "đào bới" lại.

Nữ phụ cực phẩm Bệ hạ bất tử bao trọn top trend Naver vì 2 tin ngoại tình, netizen nghi ngờ có âm mưu sau đó - Ảnh 2.

"Nhờ" tin tức ngoại tình chấn động...

Nữ phụ cực phẩm Bệ hạ bất tử bao trọn top trend Naver vì 2 tin ngoại tình, netizen nghi ngờ có âm mưu sau đó - Ảnh 3.

... Jung Eun Chae "thầu" luôn 4 tin tức hot nhất xứ Hàn tối nay

Nữ phụ cực phẩm Bệ hạ bất tử bao trọn top trend Naver vì 2 tin ngoại tình, netizen nghi ngờ có âm mưu sau đó - Ảnh 4.
Nữ phụ cực phẩm Bệ hạ bất tử bao trọn top trend Naver vì 2 tin ngoại tình, netizen nghi ngờ có âm mưu sau đó - Ảnh 5.
Nữ phụ cực phẩm Bệ hạ bất tử bao trọn top trend Naver vì 2 tin ngoại tình, netizen nghi ngờ có âm mưu sau đó - Ảnh 6.

Netizen cảm thấy bất bình vì thời điểm tin đồn bị tung ra

Tuy nhiên có vẻ như công chúng quan tâm nhiều hơn vào màn thể hiện của Lee Min Ho - Kim Go Eun hơn là tin tức đời tư của nữ phụ

Nguồn: Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm