Nữ phản diện trong The Glory: Style trong phim - ngoài đời đối lập rõ rệt, làm cháy hàng túi Dior qua chỉ 1 tập phim

Hà Trần, Theo Thể Thao & Văn Hoá 22:00 17/01/2023

Lim Ji Yeon là cái tên nhận về nhiều sự quan tâm sau khi thủ vai phản diện trong The Glory.

Dù mùa 1 đã kết thúc cách đây khá lâu nhưng The Glory - Vinh Quang Trong Thù Hận vẫn là tựa phim thu hút sự quan tâm từ dân tình. Không sai khi nói bộ phim đã tạo bệ phóng đưa tên tuổi diễn viên Lim Ji Yeon - người thủ vai nữ phản diện đến gần hơn với khán giả. Trong phim, cô nàng thể hiện nhân vật có phong cách sang trọng, quyến rũ, thanh lịch và nhã nhặn. Đa phần đều là hàng hiệu có mức giá đắt đỏ thể hiện đẳng cấp của nàng tiểu thư. Tuy nhiên, ngoài đời Lim Ji Yeon lại có style hoàn toàn khác.

Nữ phản diện trong The Glory: Style trong phim - ngoài đời đối lập rõ rệt, làm cháy hàng túi Dior qua chỉ 1 tập phim - Ảnh 1.

Người chồng Ha Do Young đưa ra lời nhận xét viral về vai diễn của Lim Ji Yeon: “Trong ba người anh từng xem mắt, em mặc ít nhất, nhưng tất cả đều là đồ Dior”. Chỉ 1 câu nói thôi nhưng quá đủ để thể hiện đẳng cấp thời trang của nhận vật này

Nữ phản diện trong The Glory: Style trong phim - ngoài đời đối lập rõ rệt, làm cháy hàng túi Dior qua chỉ 1 tập phim - Ảnh 2.

Những mẫu túi từ chục cho đến cả trăm triệu được Lim Ji Yeon diện trong nhiều phân cảnh phim nhằm khắc họa sự đẳng cấp của nhân vật. Mẫu túi Lady Dior cô diện ở tập 8 hiện đã cháy hàng

Nữ phản diện trong The Glory: Style trong phim - ngoài đời đối lập rõ rệt, làm cháy hàng túi Dior qua chỉ 1 tập phim - Ảnh 3.
Nữ phản diện trong The Glory: Style trong phim - ngoài đời đối lập rõ rệt, làm cháy hàng túi Dior qua chỉ 1 tập phim - Ảnh 4.

Đến cả phụ kiện cô cũng phải sử dụng loại to bản cá tính, giúp nhân vật hiện lên cực sang trọng và xa hoa

Nữ phản diện trong The Glory: Style trong phim - ngoài đời đối lập rõ rệt, làm cháy hàng túi Dior qua chỉ 1 tập phim - Ảnh 5.

Để chứng minh đẳng cấp và thân phận, Lim Ji Yeon thường xuyên lựa chọn chất liệu tweed tạo vẻ ngoài sang trọng và thời thượng

Nữ phản diện trong The Glory: Style trong phim - ngoài đời đối lập rõ rệt, làm cháy hàng túi Dior qua chỉ 1 tập phim - Ảnh 6.

Các bộ cánh dạ tweed của cô nàng xoay quanh các tông đen - trắng cơ bản nhưng tôn da và dáng người mặc

Nữ phản diện trong The Glory: Style trong phim - ngoài đời đối lập rõ rệt, làm cháy hàng túi Dior qua chỉ 1 tập phim - Ảnh 7.

Phân cảnh Lim Ji Yeon đứng đối mặt với Song Hye Kyo thể hiện rõ sự khác biệt trong phong cách thời trang của 2 nhân vật

Nữ phản diện trong The Glory: Style trong phim - ngoài đời đối lập rõ rệt, làm cháy hàng túi Dior qua chỉ 1 tập phim - Ảnh 8.

Từ các tông màu trung tính cho đến các gam nổi, Lim Ji Yeon đều "cân" trọn và toát lên vẻ sang trọng, tiểu thư qua từng phân cảnh

Nữ phản diện trong The Glory: Style trong phim - ngoài đời đối lập rõ rệt, làm cháy hàng túi Dior qua chỉ 1 tập phim - Ảnh 9.

Các bộ cánh của nữ diễn viên trong phim toát lên vẻ yêu kiều, thanh lịch, hiện đại, trẻ trung. Phom dáng đơn giản không quá cầu kì nhiều chi tiết nhưng lại có đường may rất tinh tế

Nữ phản diện trong The Glory: Style trong phim - ngoài đời đối lập rõ rệt, làm cháy hàng túi Dior qua chỉ 1 tập phim - Ảnh 10.
Nữ phản diện trong The Glory: Style trong phim - ngoài đời đối lập rõ rệt, làm cháy hàng túi Dior qua chỉ 1 tập phim - Ảnh 11.

Sang chảnh khi lên phim là thế nhưng Lim Ji Yeon ở ngoài đời lại là cô gái có gu thời trang hiền lành, đơn giản rất trẻ trung

Nữ phản diện trong The Glory: Style trong phim - ngoài đời đối lập rõ rệt, làm cháy hàng túi Dior qua chỉ 1 tập phim - Ảnh 12.
Nữ phản diện trong The Glory: Style trong phim - ngoài đời đối lập rõ rệt, làm cháy hàng túi Dior qua chỉ 1 tập phim - Ảnh 13.

Cô khá chăm diện các trang phục màu sắc, làm thân với các item hiện đại như: váy liền, yếm, jumpsuit... Lim Ji Yeon ở ngoài đời toát lên nét gần gũi, nữ tính và dịu dàng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm