Nữ ninja có tâm đeo biển cảnh báo "đang tập chạy, tay lái yếu" sau lưng khiến cánh tài xế ấm lòng

Hoàng Tuân, Theo Helino 16:50 22/03/2018

Hình ảnh người phụ nữ đeo biển cảnh báo "Đang tập chạy, tay lái yếu" sau lưng được chụp tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh đang được chia sẻ rất mạnh trên MXH.

Đặc điểm nhận dạng của nhân vật thường được gọi là ninja gồm có: xe Lead (thường là như vậy) nếu không thì đi xe gì cũng được, áo váy chống nắng, khẩu trang kín mặt, kèm theo những pha quay đầu, sang đường hoặc lạng lách, vừa đi vừa nghe điện thoại nhìn rất "cá tính" không lẫn vào đâu được. Chính vì thế, cánh lái xe thường hay gọi những người phụ nữ đi ẩu với cái tên mỉa mai là ninja.

Tuy nhiên, mới đây một thành viên đã đăng lên mạng xã hội bức ảnh một người phụ nữ ăn mặc giống với ninja mà cánh tài xế hay miêu tả đang di chuyển trên đường. Điều đáng nói là ninja này rất có tâm, khi điều khiển xe máy phía sau lưng gắn thêm tấm biển ghi thêm dòng chữ ''Chú ý, chú ý đang tập chạy, tay lái yếu''.

Nữ ninja có tâm đeo biển cảnh báo đang tập chạy, tay lái yếu sau lưng khiến cánh tài xế ấm lòng - Ảnh 1.

Ảnh: Hung vu

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook khi nhận được hàng nghìn like và bình luận. Đa phần mọi người đều công nhận cô ninja này có tâm nhất từ trước đến nay khi cảnh báo mọi người xung quanh từ xa. Nhiều tài xế còn cho rằng cô gái này còn dũng cảm, có trách nhiệm hơn khối thanh niên khi tay lái yếu nhưng lại giấu dốt để rồi gây tai nạn giao thông.

Thành viên Huy Phúc bình luận: ''Ninja có tâm nhất đây chứ đâu, như thế này chẳng ai lỡ trách cả. Dũng cảm hơn nhiều ông giấu dốt rồi gây tai nạn cho người xung quanh''.

Thành viên Đức Minh bình luận: ''Mô hình này nên áp dụng rộng rãi, ninja có tâm và rất cẩn thận. Làm thế này có thể cảnh báo những người xung quanh, tránh những va chạm không cần thiết''.

Hãy cùng xem một vài ninja không có tâm, đã từng nổi như cồn trên mạng xã hội thời gian qua nhé.

Nữ ninja có tâm đeo biển cảnh báo đang tập chạy, tay lái yếu sau lưng khiến cánh tài xế ấm lòng - Ảnh 2.
Nữ ninja có tâm đeo biển cảnh báo đang tập chạy, tay lái yếu sau lưng khiến cánh tài xế ấm lòng - Ảnh 3.
Nữ ninja có tâm đeo biển cảnh báo đang tập chạy, tay lái yếu sau lưng khiến cánh tài xế ấm lòng - Ảnh 4.
Nữ ninja có tâm đeo biển cảnh báo đang tập chạy, tay lái yếu sau lưng khiến cánh tài xế ấm lòng - Ảnh 5.
Nữ ninja có tâm đeo biển cảnh báo đang tập chạy, tay lái yếu sau lưng khiến cánh tài xế ấm lòng - Ảnh 6.
Nữ ninja có tâm đeo biển cảnh báo đang tập chạy, tay lái yếu sau lưng khiến cánh tài xế ấm lòng - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm