Nữ minh tinh Hollywood bị bắt giam vì bị nghi giết mẹ ruột từng đóng "Captain America"

LV, Theo Helino 07:26 03/01/2020

Ai nấy bất ngờ trước tin người phụ nữ từng là Stark Girl xuất hiện trong "Captain America" bị bắt giữ vì nghi án gây ra cái chết cho mẹ ruột.

Trong không khí vui mừng chào đón những ngày đầu năm, khán giả yêu điện ảnh không khỏi sốc nặng khi hay tin nữ diễn viên Mollie Fitzgerald bị bắt vì nghi án giết mẹ ruột vào ngày 2/1. Trước đó, ở bộ phim đưa cô đến gần với công chúng hơn - Captain America: The First Avenger (Đội Trưởng Mỹ: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên), Mollie xuất hiện thoáng qua trong vai diễn Stark Girl.

Giây phút màn ảnh huy hoàng của nữ minh tinh Captain America vừa bị bắt giam vì bị nghi giết mẹ ruột - Ảnh 1.

Trong những phân đoạn đầu tiên của Captain America: The First Avenger, lúc Bucky Barnes (Sebastian Stan) dẫn Steve Rogers (Chris Evans) vào buổi triển lãm của ông Stark. Stark Girl do Mollie Fitzgerald thủ vai đã xuất hiện bên cạnh chiếc ô tô bay, có một nụ hôn bất ngờ với cha của Iron Man, ông Howard Stark (Dominic Cooper).

Ngoài lần gây ấn tượng với vai kiều nữ Stark Girl, cô còn có thể đảm nhận vị trí đạo diễn hay nhà sản xuất. Bên cạnh phim Marvel, nữ diễn viên được biết đến ở những bộ phim kinh phí thấp The Awful TruthThe Creeps.

Giây phút màn ảnh huy hoàng của nữ minh tinh Captain America vừa bị bắt giam vì bị nghi giết mẹ ruột - Ảnh 3.

Nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng này bất ngờ dính dáng đến một vụ án man rợ xảy ra vào ngày cuối cùng của năm 2019. Theo đó, Mollie Fitzgerald (38 tuổi) đã bị bắt khẩn cấp vào ngày 31/12/2019 sau khi mẹ ruột 68 tuổi của cô được phát hiện đã tử vong tại nhà ở Olathe (Kansas, Mỹ).

Giây phút màn ảnh huy hoàng của nữ minh tinh Captain America vừa bị bắt giam vì bị nghi giết mẹ ruột - Ảnh 4.

Tin tức về nữ diễn viên trong Captain America: The First Avenger cũng được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mọt phim, gây ra những phản ứng kinh ngạc lẫn nuối tiếc từ phía khán giả.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ấn tượng với Stark Girl không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm