Nữ MC Liên Quân khoe ảnh "giường gối" khi đi công tác cực sang xịn, đối tác chụp cùng khiến tất cả ngỡ ngàng

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:36 17/03/2021

Mới đây, nàng MC khiến bao game thủ Liên Quân xao xuyến lại một lần nữa làm fan phải đứng lên ngồi xuống.

Nói đến nữ MC được yêu thích bậc nhất bởi game thủ Liên Quân Mobile có lẽ khó có thể bỏ qua cái tên Vũ Phương Thảo. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Vũ Phương Thảo còn có cái duyên mà không phải MC nào cũng có khi đứng trên sân khấu của Đấu Trường Danh Vọng Liên Quân Mobile.

Nữ MC Liên Quân khoe ảnh giường gối khi đi công tác cực sang xịn, đối tác chụp cùng khiến tất cả ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao mà game thủ Liên Quân lại tỏ ra hụt hẫng khi Vũ Phương Thảo cho biết sẽ không dẫn Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông năm ngoái nhưng rồi vỡ òa hạnh phúc khi chính nữ MC này tuyên bố sẽ quay trở lại. Mới đây, cộng đồng Liên Quân lại đứng lên ngồi xuống khi nhìn những bức ảnh trong chuyến công tác của Vũ Phương Thảo.

Nữ MC Liên Quân khoe ảnh giường gối khi đi công tác cực sang xịn, đối tác chụp cùng khiến tất cả ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Nhiều người đã ngay lập tức bàn ra tán vào về việc ai là người đứng bấm máy cho nữ MC này. Tuy nhiên thì Vũ Phương Thảo đã ngay lập tức có câu trả lời khiến tất cả ngỡ ngàng rằng không hề có nam nhân nào đứng đằng sau. "Các bạn sao đấy, chị em tôi chụp cho nhau thôi mà…", Vũ Phương Thảo khẳng định nhưng cũng đồng thời gieo thêm hy vọng cho game thủ Liên Quân.

Nữ MC Liên Quân khoe ảnh giường gối khi đi công tác cực sang xịn, đối tác chụp cùng khiến tất cả ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Vũ Phương Thảo là cái tên không mấy xa lạ đối với cộng đồng Liên Quân Mobile. Trong giai đoạn Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 thi đấu Online, Vũ Phương Thảo chính là nàng MC đã dẫn dắt các bản tin Mega News.

Nữ MC Liên Quân khoe ảnh giường gối khi đi công tác cực sang xịn, đối tác chụp cùng khiến tất cả ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Trong trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân năm ngoái, nàng MC này đã được cộng đồng Liên Quân Mobile ví như skin SS tuyệt sắc bởi thần thái và phong cách hút hồn khán giả của mình.

Cô nàng MC sở hữu nhan sắc xinh đẹp này sinh năm 1997, Thảo từng là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền và là gương mặt thân quen trên các chương trình trên sóng VTV như Chuyện Đêm Muộn, Khoảnh Khắc Yêu Thương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm