Điểm danh những "cây hài" của làng Liên Quân Mobile khiến dân tình cười ngả nghiêng, xem stream chắc chắn không phí tiền mạng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 15/03/2021

Liên Quân Mobile là mảnh đất được rất nhiều streamer lựa chọn và trong đó cũng có rất nhiều cây hài cực mặn mang đầy tính giải trí.

Bên cạnh những giờ phút livestream chơi game, giao lưu với người hâm mộ cũng là điều vô cùng quan trọng. Muốn kỹ năng có kỹ năng nhưng cũng đầy hoạt náo hài hước khiến khán giả không khỏi bật cười, đó là điểm chung của nhiều streamer Liên Quân. Đây cũng chính là cách mà streamer thu hút khán giả với sự duyên dáng của mình. Cùng điểm qua đâu là những gương mặt mang lại sự giải trí cao nhất cho khán giả nhé!

Thầy Giáo X

Xuất thân là 1 game thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp, tuy nhiên sau đó thì Thầy Giáo X (Nguyễn Văn Hoàn) đã chuyển sang streamer toàn thời gian. Anh được biết đến như là 1 cây hài thực thụ, luôn mang lại sự giải trí cùng những câu nói phóng đại, hay những màn gáy khét: "Top 1 server... alo alo"; "Làm hết, cân hết..."; "buff bẩn" hay "Lú cái đầu luôn!"...

Điểm danh những cây hài của làng Liên Quân Mobile khiến dân tình cười ngả nghiêng, xem stream chắc chắn không phí tiền mạng! - Ảnh 1.

Câu nói cửa miệng của Thầy Giáo X từng vô cùng viral trong cộng đồng Liên Quân nước nhà

Tên gọi Thầy Giáo X cũng xuất phát từ việc dạy cho học trò những "giáo án" leo rank hay ho, độc đáo trong Liên Quân. Tấu hài nhưng không quên kỹ năng, chẳng thiếu những pha highlight, Mega Kill... mãn nhãn. Cũng vì thế nên lượng "học trò" của Thầy Giáo X ngày càng đông đảo, chiếm sóng cực mạnh với hàng chục nghìn "học trò" chờ xem "giáo án" của ông thầy này mỗi khi lên sóng.

Điểm danh những cây hài của làng Liên Quân Mobile khiến dân tình cười ngả nghiêng, xem stream chắc chắn không phí tiền mạng! - Ảnh 2.

Tấu hài nhưng đừng quên kỹ năng nha mấy đứa!

Đấng YM

Tương tự Thầy Giáo X, Đấng YM (Đồng Văn Minh) cũng từng là game thủ Liên Quân chuyên nghiệp từng thi đấu cho Adonis Esports và Tamago AA tại Đấu Trường Danh Vọng nhưng sau đó nổi tiếng nhanh chóng khi làm streamer. Biệt danh "Đấng YM" xuất phát từ những pha xử lý khó hiểu như tốc biến... đập mặt vào tường, dùng chiêu cuối để dọn lính thay vì giao tranh khi còn thi đấu chuyên nghiệp.

Còn khi đã thành streamer, nhắc đến Đấng YM, người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 "best Gildur" với khả năng gánh team cực mạnh với con bài dị đi rừng này. Chẳng những vậy, YM còn được mệnh danh là "thánh lô tô Liên Quân" với những màn "on mic" cực chất. Cùng với đó là điệu cười không lẫn vào đâu được.

Điểm danh những cây hài của làng Liên Quân Mobile khiến dân tình cười ngả nghiêng, xem stream chắc chắn không phí tiền mạng! - Ảnh 3.

Đấng YM cũng là cái tên không thể bỏ qua trong dàn streamer hài hước của Liên Quân

Bốp Bốp

Nổi lên vào thời điểm cuối năm 2020 cùng những buổi livestream với KDA âm vài chục mạng, Bốp Bốp (Trần thời điểm ấy thu hút hàng chục nghìn người xem cùng lúc để xem anh chàng này "ăn hành". Trước đó, Bốp Bốp cũng làm dậy sóng cộng đồng Liên Quân với những phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên sau đó thì Bốp Bốp đã ngoan ngoãn hơn khá nhiều và chỉ còn gáy khét mà thôi.

Điểm danh những cây hài của làng Liên Quân Mobile khiến dân tình cười ngả nghiêng, xem stream chắc chắn không phí tiền mạng! - Ảnh 4.

Gương mặt Bốp Bốp sau hơn 1 tiếng bị ăn hành khiến rất nhiều khán giả hả hê

Tuy nhiên, Bốp Bốp cũng là 1 streamer rất có kỹ năng và từng vô địch một số giải đấu Liên Quân bán chuyên. Dẫu vậy thì gương mặt với nhiều biểu cảm gây cười cũng như máu hài sẵn có trong người khiến anh chàng này rất được fan Liên Quân tìm xem để giải trí.

Điểm danh những cây hài của làng Liên Quân Mobile khiến dân tình cười ngả nghiêng, xem stream chắc chắn không phí tiền mạng! - Ảnh 5.

"Thầy Bốp" vẫn rất giải trí và khiến các trò cười đều đặn mỗi buổi livestream

Tuấn "Xinh Gái" (Tuấn Trề)

Một cái tên khác của làng Liên Quân cũng được khá nhiều người biết đến chính là Tuấn "Xinh Gái" hay còn được nhiều người gọi là Tuấn Trề. Anh chàng có tên thật Nguyễn Quốc Tuấn này là 1 "best Nakroth" khi từng leo lên vị trí cao nhất trong BXH Nakroth tại server Liên Quân Việt Nam.

Điểm danh những cây hài của làng Liên Quân Mobile khiến dân tình cười ngả nghiêng, xem stream chắc chắn không phí tiền mạng! - Ảnh 8.

Dù có không ít tai tiếng nhưng Tuấn Xinh Gái cũng là 1 streamer mang lại khá nhiều tiếng cười cho khán giả mỗi khi lên sóng. Ngoài ra, Tuấn còn chia sẻ rằng mình có 1 tuổi thơ cũng rất cơ cực và mọi thứ đã được cải thiện rất nhiều từ khi làm streamer.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm