Nữ idol sexy bậc nhất Kpop phản ứng thế nào khi mặc đồ hở hang bị coi là kẻ xấu?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 16:32 11/03/2022

Ít ai biết rằng, đằng sau ca khúc đình đám của nữ idol là nỗi lòng về những định kiến trong phong cách sexy của cô nàng.

Nói về những nữ idol nổi bật với concept sexy tại Kpop, Hwasa (MAMAMOO) là một cái tên nổi bật. Cô nàng cũng có sự nghiệp solo thành công và mang đậm bản sắc cá nhân với phong cách này. Tuy nhiên, đối lập với sự thành công là nhiều định kiến không mấy tốt đẹp về việc Hwasa mặc đồ hở hang hay trang điểm đậm, quá khác biệt so với đa số nữ idol Kpop khác.

Nữ idol sexy bậc nhất Kpop phản ứng thế nào khi mặc đồ hở hang bị coi là kẻ xấu? - Ảnh 1.

Hwasa - nữ idol sexy hàng đầu Kpop

Hwasa có trong tay bản hit đình đám Maria. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thực sự hiểu hết được ý nghĩa của ca khúc này. Mới đây, trong chương trình Stopping on the Road Once In A While, Hwasa đã xuất hiện cùng ca sĩ Lee Sunhee và chia sẻ về những bí mật đằng sau ca khúc nổi tiếng Maria.

Nữ idol sexy bậc nhất Kpop phản ứng thế nào khi mặc đồ hở hang bị coi là kẻ xấu? - Ảnh 2.

Hwasa đã xuất hiện cùng ca sĩ Lee Sunhee và nói về ca khúc Maria

Ca sĩ Lee Sunhee nói: "Khi tôi nghe Maria, tôi đã nghĩ lời bài hát nói về những người trẻ thời điểm hiện tại. Tôi không biết rằng bài hát lại chứa đựng những câu chuyện đau lòng như thế. Thì ra "cố tỏ ra là mình ổn" lại là cách thể hiện cảm xúc của giới trẻ hiện tại".

MV Maria - Hwasa

Sau đó, Hwasa cũng đã giải thích về lời bài hát Maria cũng như chia sẻ về những định kiến mà cô nàng gặp phải trong suốt quá trình hoạt động: "Khi tôi mặc hở một chút hay trang điểm đậm hơn người khác, nhiều người liền nhìn nhận tôi là một kẻ xấu xa. Tôi chỉ muốn được khóc, và có thể thể hiện rằng mình đang đau lòng. Vậy nên trong ca khúc tôi mới viết một câu: "Đây, nước mắt của tôi đây". Và rồi giai điệu và ca từ của ca khúc cứ thế tuôn ra".

Nữ idol sexy bậc nhất Kpop phản ứng thế nào khi mặc đồ hở hang bị coi là kẻ xấu? - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ Lee Sunhee dành một cái ôm từ phía sau cho Hwasa

Nguồn, ảnh: TT - Clip: YT

https://kenh14.vn/nu-idol-sexy-bac-nhat-kpop-phan-ung-the-nao-khi-mac-do-ho-hang-bi-coi-la-ke-xau-20220311122528132.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm