Nữ idol ngoại quốc uất ức rời nhóm vì bị đối xử bất công, chỉ trích công ty bán hit cho IZ*ONE dù nhóm mình đã thu âm xong

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:13 20/04/2021

Tuy đã rời nhóm nhưng thành viên nhóm nữ nhà CUBE bây giờ mới tiết lộ lý do vì sao cô lựa chọn "dứt áo ra đi".

Nhắc đến CUBE Entertainment, fan Kpop có thể gọi tên ngay BTOB, (G)I-DLE, PENTAGON. Thế nhưng, đừng quên công ty này vẫn còn một nhóm nữ khác đang hoạt động là CLC. Sự thật phũ phàng, CLC chính là nhóm kém nổi bật nhất công ty. Nhóm đã có 3 lần thay đổi đội hình. Và lần mới đây nhất là vào tháng 2 vừa qua, khi thành viên Elkie đệ đơn kiện CUBE và chính thức rời nhóm. 

Nữ idol ngoại quốc uất ức rời nhóm vì bị đối xử bất công, chỉ trích công ty bán hit cho IZ*ONE dù nhóm mình đã thu âm xong - Ảnh 1.

Đội hình 7 thành viên của CLC trước khi Elkie rời nhóm

2 tháng sau khi rời nhóm, Elkie đã lần đầu lên tiếng về lý do cô nàng đưa ra quyết định này thông qua một tờ báo Hồng Kông. Elkie thẳng thắn chia sẻ rằng cô đã rất nỗ lực luyện tập chăm chỉ để được ra mắt, nhưng vì là người ngoại quốc nên cơ hội đến với cô ít hơn so với những thành viên người Hàn. Cô còn bị chỉ trích, đối xử bất công. 

Nữ idol ngoại quốc uất ức rời nhóm vì bị đối xử bất công, chỉ trích công ty bán hit cho IZ*ONE dù nhóm mình đã thu âm xong - Ảnh 2.

Elkie cho biết mình bị đối xử bất công vì là thành viên ngoại quốc

Khi Elkie mới debut, một nhạc sĩ đã có những lời khiếm nhã với nữ idol như: "Trông cô thực ngu ngốc", "Cô chẳng có giá trị gì cả", điều này đã khiến Elkie rất sốc và thất vọng, thậm chí bị ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khoẻ. 

Cô cho biết: "Tôi không thể ngủ suốt một thời gian dài, thậm chí còn chẳng thể tẩy trang. Tôi đã luyện tập ròng rã suốt 16 tiếng đồng hồ, kiệt sức chẳng khác gì một thây ma".

Nữ idol ngoại quốc uất ức rời nhóm vì bị đối xử bất công, chỉ trích công ty bán hit cho IZ*ONE dù nhóm mình đã thu âm xong - Ảnh 3.

"Tôi đã luyện tập ròng rã suốt 16 tiếng đồng hồ, kiệt sức chẳng khác gì một thây ma" - Elkie chia sẻ

Elkie còn chỉ ra rằng CUBE không hề tích cực quảng bá cho CLC, khiến thành tích của nhóm không thể khấm khá hơn. Đặc biệt, nữ idol còn cảm thấy CLC đã bị tước đi cơ hội vụt lên thành công khi CUBE đã giao ca khúc La Vie En Rose cho IZ*ONE dù cả nhóm đã hoàn tất việc thu âm. Sau đó, nhóm đã phải phát hành No để thay thế. Dù cho ca khúc đã mang về cho CLC chiếc cúp chiến thắng đầu tiên nhưng không thể phủ nhận được La Vie En Rose là ca khúc ấn tượng và bùng nổ hơn. 

La Vie En Rose vốn đã được CLC thu âm xong

Elkie bày tỏ sự bức xúc: "Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ, để rồi bị chính công ty lấy đi cơ hội và bài hát mà chẳng thể làm gì khác, chúng tôi đã rất bất lực. Tôi rất thất vọng, CLC còn không thường xuyên được phát hành bài hát, có lẽ phải mất 1 năm hoặc lâu hơn. Đến khi công ty nói rằng họ sẽ không cung cấp nguồn lực cho CLC nữa, tôi biết rằng mình chẳng còn lý do gì để ở lại đây. Là một nghệ sĩ, tôi chỉ muốn gặp gỡ người hâm mộ thông qua các tác phẩm của mình. Nếu không làm được gì, tôi không thể đền đáp người hâm mộ và tôi không chấp nhận điều đó".

Nữ idol ngoại quốc uất ức rời nhóm vì bị đối xử bất công, chỉ trích công ty bán hit cho IZ*ONE dù nhóm mình đã thu âm xong - Ảnh 5.

Elkie chẳng còn lý do gì để ở lại CUBE khi hoạt động bị hạn chế

Tuy có mâu thuẫn với công ty nhưng Elkie khẳng định rằng mình vẫn giữ liên lạc và có mối quan hệ tốt với các thành viên CLC. 

Nữ idol ngoại quốc uất ức rời nhóm vì bị đối xử bất công, chỉ trích công ty bán hit cho IZ*ONE dù nhóm mình đã thu âm xong - Ảnh 6.

Các thành viên CLC vẫn giữ mối quan hệ thân thiết

Nguồn: Mingpao - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm