Nữ idol Kpop tiết lộ lý do trở thành bạn thân với Rosé (BLACKPINK): Hóa ra bắt đầu từ những lời nói dối

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 25/12/2020

Tình bạn giữa Rosé cùng người chị thân thiết Ashley (Ladies' Code) hóa ra bắt đầu tình cờ và bất ngờ thế này.

Các Blink hẳn đều biết về tình bạn giữa Rosé (BLACKPINK) với nữ idol Ashley (Ladies' Code) bởi 2 chị em nhiều lần đăng ảnh đi chơi, hẹn hò thân thiết từ Hàn Quốc, New York, cho đến ở quán ăn Việt Nam. Tuy vậy, hẳn chưa ai được nghe chính chủ kể về cơ duyên bắt đầu mối quan hệ "chị chị em em" thân thiết này. Mới đây, Ashley đã tiết lộ lý do giúp cô và Rosé trở thành bạn thân khi xuất hiện trên chương trình K-Pop Daebak của ca sĩ Eric Nam.

Được biết, sau khi 2 thành viên RiSe và EunB của Ladies' Code qua đời vì tai nạn xe, Ashley vô cùng đau khổ. Nữ idol đã cố gắng vượt qua biến cố tâm lý bằng cách quan tâm đến những người thực sự quan trọng và tìm kiếm niềm hy vọng ở đức tin của bản thân. Chính trong giai đoạn khó khăn, Ashley may mắn gặp được Rosé tại nhà thờ quen của 2 chị em. Ashley chia sẻ: "Tôi bắt đầu mở lòng hơn với bạn bè và đi nhà thờ mỗi tuần. Tại đây, tôi đã được gặp Rosé". Đáng nói, tình bạn của họ lại bắt đầu từ một lời nói dối, câu chuyện cụ thể ra sao?

Nữ idol Kpop tiết lộ lý do trở thành bạn thân với Rosé (BLACKPINK): Hóa ra bắt đầu từ những lời nói dối - Ảnh 2.

Sau sự ra đi đáng tiếc của RiSe và EunB...

Nữ idol Kpop tiết lộ lý do trở thành bạn thân với Rosé (BLACKPINK): Hóa ra bắt đầu từ những lời nói dối - Ảnh 3.

... Ashley đã trải qua khoảng thời gian đầy đau khổ

Nữ idol Kpop tiết lộ lý do trở thành bạn thân với Rosé (BLACKPINK): Hóa ra bắt đầu từ những lời nói dối - Ảnh 4.

Chính vào thời điểm này, tình bạn của Rosé và Ashley bắt đầu thật tình cờ và bất ngờ tại nhà thờ

Như là định mệnh, từ 2 người hoàn toàn xa lạ, Rosé và Ashley đã tìm được sự kết nối đặc biệt và cuối cùng chơi thân đến tận bây giờ. Ashley hồi tưởng lại cơ duyên của cô với Rosé: "Chúng tôi tình cờ ngồi cạnh nhau. Tại nhà thờ, trước mỗi bài thuyết giảng, linh mục sẽ nói: 'Đây là lúc gắn kết với nhau. Các con hãy nói chuyện với người bên cạnh đi'".

Đặc biệt, khi mới bắt đầu trò chuyện, Rosé và Ashley đều nói dối nhau: "Chúng tôi bắt đầu nói chuyện và Rosé đã nói dối tôi. Cô ấy kể mình đến từ Úc và đến đây để học guitar". Thú vị và trùng hợp làm sao khi mới quen, Ashley cũng không hề thành thật với cô em: "Tôi cũng nói dối y như Rosé. Tôi nghĩ cô ấy sẽ không biết mình là ai đâu thế nên tôi đã kể với Rosé: 'Ồ, chị thì đến đây để dạy Tiếng Anh'".

Rosé không hề tiết lộ việc bản thân là thực tập sinh của YG mà chỉ chia sẻ cô đến Hàn để học guitar

Cứ như thể đã quen biết từ lâu, Ashley và Rosé cảm thấy vô cùng thân thuộc và cùng nhau đi ăn ngay lập tức: "Chúng tôi hợp lắm, đến cả nói chuyện cũng vô cùng tự nhiên. Sau khi đi từ nhà thờ ra, bọn tôi rủ nhau: 'Này, em có muốn đi ăn mì tương đen không?'. Sau đó chúng tôi nói chuyện thành thật về bản thân. Rosé nói cô ấy chẳng có người bạn nào tại Hàn Quốc cả. Tôi nói với cô ấy tôi cũng không có người bạn nào cả".

Cứ thế, Rosé và Ashley trở nên gắn bó hơn hẳn. Ashley tiết lộ: "Chúng tôi bắt đầu thân thiết thực sự với nhau và cùng đi chơi mỗi cuối tuần". Giọng ca chính của BLACKPINK cũng chính là người giúp Ashley vượt qua khoảng thời gian khó khăn: "Đối với tôi, được gặp Rosé vào thời điểm đó thực sự là nguồn cổ vũ to lớn. Bởi lúc ấy tôi chẳng có ai để cùng tâm sự và chia sẻ".

Từ cuộc gặp gỡ tình cờ vào đúng thời điểm cả 2 cần có 1 người bạn nhất, Ashley và Rosé đã cùng xây dựng mối quan hệ thân thiết

Hiện tại, khi Rosé đã trở thành siêu sao Kpop, cô nàng cùng Ashley vẫn giữ thói quen trò chuyện, gặp gỡ nhau thường xuyên

Nữ idol Kpop tiết lộ lý do trở thành bạn thân với Rosé (BLACKPINK): Hóa ra bắt đầu từ những lời nói dối - Ảnh 8.

Ashley luôn có mặt trong những đêm concert của BLACKPINK để ủng hộ Rosé. Cô còn thân thiết với cả chị gái của Rosé

Nguồn: Koreaboo, Youtube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm