Nữ Idol Kpop phải đăng đàn xin lỗi vì so sánh body đồng nghiệp giống... một chiếc đũa

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 10:32 22/05/2020

Câu nói của thành viên nhóm nhạc Kpop Berry Good đã nhận về nhiều tranh cãi khi lên sóng ở "Video Star".

2 thành viên nhóm nữ Kpop là Johyun của Berry Good và Mijoo của Lovelyz vừa cùng nhau tham gia chương trình "Video Star". Tại đây, Johyun đã nhận xét body của Mijoo giống như một... chiếc đũa.

Cụ thể, khi MC của chương trình hỏi về việc so sánh ngoại hình giữa Mijoo và Johyun, Johyun cho rằng ngoại hình của mình đẹp hơn Mijoo. Khi Mijoo khoe dáng, thành vien Berry Good còn nhận xét: "Tất nhiên Mijoo có một tỉ lệ cơ thể đẹp nhưng cô ấy giống một chiếc đũa vậy. Tôi thì vừa mới quay xong một quảng cáo nội y này".

Nữ Idol Kpop phải đăng đàn xin lỗi vì so sánh body đồng nghiệp giống... một chiếc đũa - Ảnh 1.

Ngay lập tức, nhận xét của Johuyn khiến cộng đồng mạng bất bình: "Thật thô lỗ", "Cô ấy dường như nói mà không thèm suy nghĩ gì cả", "Bình tĩnh nào", "Thế này có hơi thô lỗ với đồng nghiệp không?"...

Mới đây, Johyun đã đăng một tấm hình mà mình chụp cùng Mijoo trong lúc ghi hình cho show lên trang cá nhân kèm chú thích: "Chị Mijoo thật sự đáng yêu và là một thánh giải trí. Cao như người mẫu! Em xin lỗi vì đã thể hiện bản thân với những từ ngữ hơi quá khích để khiến chương trình trở nên vui hơn. Em yêu chị! Em sẽ luôn ủng hộ chị!".

Nữ Idol Kpop phải đăng đàn xin lỗi vì so sánh body đồng nghiệp giống... một chiếc đũa - Ảnh 2.

Cả Johyun...

Nữ Idol Kpop phải đăng đàn xin lỗi vì so sánh body đồng nghiệp giống... một chiếc đũa - Ảnh 3.

...và Mijoo đều sở hữu body xuất sắc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm