Nữ idol "đổi đời" khi tái debut: Tốc độ nhận cúp nhanh hơn gấp 100 lần so với nhóm cũ, vượt luôn thành tích BLACKPINK

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 15/01/2022

Để có được cơ hội tái debut, nữ idol này cũng đã phải vượt qua rất nhiều quãng thời gian khó khăn.

KEP1ER đang là tân binh có màn debut thu hút sự chú ý trong những ngày đầu năm 2022. Không quá bất ngờ khi vào ngày 13/1 vừa qua, KEP1ER đã giành được chiến thắng đầu tiên chỉ 10 ngày sau khi ra mắt với WA DA DA. Cụ thể, trong tuần quảng bá thứ hai tại M!Countdown, nhóm đã vượt qua ELEVEN của IVE để giành cúp.

Nữ idol đổi đời khi tái debut: Tốc độ nhận cúp nhanh hơn gấp 100 lần so với nhóm cũ, vượt luôn thành tích BLACKPINK - Ảnh 1.

KEP1ER vỡ oà cảm xúc khi giành được chiến thắng đầu tiên tại M!Countdown

Các thành viên đương nhiên không khỏi vỡ oà trước chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với trưởng nhóm Choi Yujin vì đây là lần thứ hai cô nàng ra mắt và nhận được cúp với tốc độ nhanh kỷ lục - 10 ngày.

Debut trong nhóm mới KEP1ER, Yujin bỏ túi cúp chiến thắng đầu tiên chỉ trong vòng 10 ngày

Trong khi đó, nhóm cũ của Yujin là CLC lại mất đến 1.434 ngày để giành được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp. CLC đã ra mắt vào ngày 19/3/2015 với ca khúc Pepe và phải đến ngày 19/2/2019, cả nhóm mới có được chiến thắng đầu tiên với ca khúc NO trên The Show.

Trong quá khứ, Yujin từng phải mất khoảng thời gian gần 4 năm để có được cúp đầu tiên với CLC

Làm nhanh một phép tính thì Yujin đã thực sự "đổi đời" khi tái debut cùng KEP1ER khi thời gian đạt cúp tại nhóm mới nhanh hơn gấp 143 lần so với nhóm CLC. Thành tích của Yujin và KEP1ER cũng vượt qua nhóm nữ đình đám BLACKPINK khi nhóm từng mất đến 13 ngày mới có cúp chiến thắng đầu tiên.

Top nhóm nữ có thời gian đạt cúp tại show âm nhạc hàng tuần nhanh nhất Kpop:

1. IVE - 7 ngày

2. ITZY - 9 ngày

3. IZ*ONE - 10 ngày

3. KEP1ER - 10 ngày

4. BLACKPINK - 13 ngày

Trong khi KEP1ER là nhóm nhạc nhận được sự hậu thuẫn lớn từ đông đảo người hâm mộ sau chương trình Girls Planet 999 thì CLC lại có số phận hoàn toàn trái ngược. Nhóm ra mắt dưới trướng CUBE nhưng lại gặp nhiều bất lợi từ định hướng phát triển cho đến các scandal liên quan. CLC có nhiều tiềm năng nhưng lại bị CUBE đối xử tệ bạc.

Tại show Girls Planet 999, Yujin xác nhận CLC đã thực sự tan rã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, việc Yujin quyết không từ bỏ đam mê làm idol, vượt qua những mặc cảm để tiếp tục tìm kiếm cơ hội tái debut được fan đánh giá rất cao và ủng hộ nhiệt tình.

Nữ idol đổi đời khi tái debut: Tốc độ nhận cúp nhanh hơn gấp 100 lần so với nhóm cũ, vượt luôn thành tích BLACKPINK - Ảnh 5.

Yujin trong đội hình nhóm nhạc CLC

Nữ idol đổi đời khi tái debut: Tốc độ nhận cúp nhanh hơn gấp 100 lần so với nhóm cũ, vượt luôn thành tích BLACKPINK - Ảnh 6.

Hiện tại, cô nàng đã trở thành thủ lĩnh của KEP1ER sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo

MV WA DA DA - Kep1er

Nguồn: KB - Ảnh: TH - Clip: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm