Nữ idol đình đám Gain (Brown Eyed Girls) cuối cùng đã thừa nhận dùng chất cấm, nguyên nhân đằng sau gây xôn xao dư luận

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 01/07/2021

Vụ việc Gain (Brown Eyed Girls) bị xử phạt hơn 20 triệu đồng vì dùng chất cấm vẫn đang khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Vào ngày hôm qua (30/6), công chúng vô cùng ngỡ ngàng trước thông tin nữ idol đình đám Gain (Brown Eyed Girls) bị cảnh sát điều tra vì hành vi dùng chất cấm propofol trái phép. Tại cơ quan điều tra, nữ ca sĩ cho biết đó là thủ thuật y tế được bác sĩ khuyên dùng. Nhưng sau khi điều tra, nữ idol đã phải nộp phạt 1 triệu won (hơn 20 triệu đồng) còn bác sĩ tiêm chất cấm cho cô phải lãnh án 1 năm rưỡi tù giam.

Đến sáng nay (1/7), Mystic Story - công ty quản lý của Gain đã lên tiếng xác nhận vụ việc, đưa ra thông báo chính thức và gửi lời xin lỗi tới công chúng. Công ty nhấn mạnh rằng thành viên Brown Eyed Girls sử dụng chất cấm là do bị trầm cảm và chấn thương kéo dài qua nhiều năm, hứa sẽ cải thiện hình ảnh và không lặp lại sai lầm trong tương lai.

Nữ idol đình đám Gain (Brown Eyed Girls) cuối cùng đã thừa nhận dùng chất cấm, nguyên nhân đằng sau gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Công ty cho biết lý do Gain dùng chất cấm là do bị trầm cảm và chấn thương

Nữ idol đình đám Gain (Brown Eyed Girls) cuối cùng đã thừa nhận dùng chất cấm, nguyên nhân đằng sau gây xôn xao dư luận - Ảnh 3.

Trước đó, cô từng hé lộ bị bạn trai cũ Joo Ji Hoon dụ dỗ hút cần sa nhưng đã không sa ngã

Nguyên văn thông báo của Mystic Story:

Xin chào, đây là Mystic Story. Chúng tôi muốn đưa ra thông báo về vụ việc sử dụng propofol của Gain.

Năm ngoái, Gain đã bị xử phạt 1 triệu won (hơn 20 triệu đồng) sau khi bị kết luận sử dụng propofol trái phép. Mặc dù cả nghệ sĩ và công ty đều nhận thức được đây là việc làm không đúng đắn trên phương diện xã hội, nhưng chúng tôi cúi đầu xin lỗi vì đã không đưa ra lời xin lỗi sớm hơn, và gây ra nhiều lo lắng vì tin tức đột ngột này.

Trên tất cả, chúng tôi rất đau lòng phải thông báo điều này với người hâm mộ, những người đã yêu mến và chờ đợi Gain trong suốt thời gian cô ấy tự suy ngẫm, và tin tức của chúng tôi không thể làm hài lòng các bạn.

Trong suốt quá trình hoạt động, Gain đã chịu đựng nhiều vết thương lớn nhỏ khác nhau. Cô ấy phải chịu đựng những cơn đau dữ dội, chứng trầm cảm và rối loạn giấc ngủ 1 khoảng thời gian dài. Trong hoàn cảnh đó, Gain đã đưa ra 1 quyết định liều lĩnh. Nỗi đau của của Gain ngày càng gia tăng vì hoàn cảnh cá nhân không được tiết lộ, và đáng lẽ nghệ sĩ - công ty quản lý sẽ phải làm việc cùng nhau và tìm ra cách giải quyết ổn thỏa. Với tư cách công ty quản lý, chúng tôi cảm thấy phải chịu trách nhiệm sâu sắc về thiếu sót của mình.

Kể từ bây giờ, Gain và công ty chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể đứng trước fan và công chúng với hình ảnh trưởng thành hơn, nghiêm túc hơn, cẩn trọng hơn. 1 lần nữa, chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây lo lắng.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm