HOT: Sau khi gọi bạn trai là kẻ nghiện ngập, Gain đã chia tay với "thái tử" Joo Ji Hoon

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 07/07/2017

Vậy là Gain và "thái tử" Joo Ji Hoon đã kết thúc mối tình của mình sau 3 năm hẹn hò.

Sáng ngày 7/7, tờ Daily Sports đưa tin, Gain và "thái tử" Joo Ji Hoon đã chia tay sau 3 năm hẹn hò. Một người trong ngành giải trí đã tiết lộ: "Gần đây, Joo Ji Hoon và Gain đã chia tay sau nhiều lần hợp tan". Nhanh chóng sau đó, công ty đại diện của cả hai đã lên tiếng xác nhận: "Chúng tôi sẽ đưa ra tuyên bố chính thức sau khi xác nhận lại những thông tin chi tiết về việc Ji Hoon chia tay với Gain" - Key East Entertainment đại diện cho Joo Ji Hoon. "Chúng tôi xác nhận tin tức chia tay của Gain" - Mystic Entertainment.

Gain và Joo Ji Hoon bị bắt gặp hẹn hò và xác nhận mối quan hệ tình cảm vào tháng 5/2014. Đó là cũng khoảng thời gian dân tình xôn xao vì Joo Ji Hoon xuất hiện trong MV "Fxxk U" của Gain.

HOT: Sau khi gọi bạn trai là kẻ nghiện ngập, Gain đã chia tay với thái tử Joo Ji Hoon - Ảnh 1.

Gain và bạn trai đã chia tay

HOT: Sau khi gọi bạn trai là kẻ nghiện ngập, Gain đã chia tay với thái tử Joo Ji Hoon - Ảnh 2.

Hình ảnh nóng bỏng trong MV chung của hai người

Ngày 4/6 vừa qua, nữ ca sĩ Gain (Brown Eyed Girls) đã tung ra loạt ảnh kèm dòng trạng thái gây sốc, tiết lộ bị bạn của bạn trai Joo Ji Hoon gạ gẫm sử dụng cần sa. Trong loạt tin nhắn thú nhận, Gain đã gọi bạn trai của mình là "kẻ từng nghiện ma túy". Được biết, Joo Ji Hoon cũng từng bị kết tội vì sử dụng ma túy vào năm 2009. Và cách dùng từ không mấy nề hà của nữ ca sĩ là nguyên nhân khiến tin đồn chia tay của cô cùng Joo Ji Hoon rộ lên. Tuy nhiên vào thời điểm đó, đại diện hai bên không đưa ra lời xác nhận nào chính xác.

Bên cạnh đó, theo nguồn tin từ cảnh sát, người đàn ông được cho là dụ dỗ Gain sử dụng cần sa đã được phán trắng án. Ngay sau khi tin tức này được tung ra, nhiều người đã chỉ trích Gain và gọi cô là kẻ nói dối.

Nguồn: Daily Sports

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm