Nụ hôn vồ vập chốn công sở của "anh phi công" HYENA ghi bàn 1 triệu lượt xem, đốt nóng BXH xứ Hàn

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 12:56 19/03/2020

Đoạn video cảnh phim Joo Ji Hoon và Kim Hye Soo hôn nhau trong tập 8 Hyena đã đạt được 1 triệu lượt xem trên Naver TV.

Hyena (Linh Cẩu) là bộ phim về những luật sư làm việc cho tầng lớp thuộc nhóm 1% của xã hội, tức siêu giàu. Công việc của họ không phải là bảo vệ chính nghĩa mà là bỏ mặc chính nghĩa để bảo vệ những thân chủ của mình. Với nội dung độc đáo, đầy kịch tính như vậy, không khó để Hyena chiếm lấy sự chú ý và cảm tình của khán giả.

Nụ hôn vồ vập chốn công sở của anh phi công HYENA ghi bàn 1 triệu lượt xem, đốt nóng BXH xứ Hàn - Ảnh 1.
Nụ hôn vồ vập chốn công sở của anh phi công HYENA ghi bàn 1 triệu lượt xem, đốt nóng BXH xứ Hàn - Ảnh 2.

Một triệu lượt xem cho màn hôn nhau nóng bỏng của hai anh chị ở Hyena.

Với tiến triển tình cảm vượt bậc của cặp đôi chính, tập 8 của Hyena đã đạt tỉ suất lượt xem trung bình trên toàn quốc lên đến 13,9%, con số rating cao nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, chỉ riêng phân cảnh hôn nhau đầy nóng bỏng của Joo Ji HoonKim Hye Soo sau khi lên sóng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt lớn.

Nụ hôn nóng bỏng của cặp đôi Kim Hye Soo và Joo Ji Hoon trong tập 8.

Nụ hôn này không chỉ đánh dấu sự chấp nhận tình cảm của Kim Hye Soo dành cho Joo Ji Hoon mà còn được đánh giá là vô cùng táo bạo và nóng bỏng. Nếu ở tập 1, Joo Ji Hoon và Kim Hye Soo chỉ trao nhau một cái chạm môi đầy ngọt ngào thì trong lần này, nó còn toát lên cả sự dằng xé, căm giận, đấu tranh lẫn tình yêu mà cả hai kìm nén suốt một thời gian dài. Ngay sau khi phân cảnh hôn nhau giữa hai nhân vật được nhà đài đăng tải lên Naver TV, đoạn video đã nhanh chóng lọt Top 100 video phổ biến nhất và đạt được 1 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày.

Nụ hôn của Kim Hye Soo và Joo Ji Hoon trong tập 8.

Hyena lên sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS, đồng thời xuất hiện trên Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng sau khi phát sóng tại Hàn Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm