Nạn giao dịch thông tin khách hàng cho trang khiêu dâm bị vạch trần trong HYENA tập 6

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 08/03/2020

So với tập 5, rating HYENA tập 6 có giảm nhưng nội dung vẫn vô cùng chất lượng.

Sau tập 5 có tỉ suất người xem cao nhất từ khi phát sóng đến nay, tập 6 lên sóng ngày 7/3 của Hyena (Linh Cẩu) có rating giảm mạnh, từ 9.7 xuống còn 7.7%.

Nạn công ty bán thông tin khách hàng cho trang khiêu dâm bị vạch trần trong HYENA tập 6  - Ảnh 1.

Trong tập 6, Hee Jae (Joo Ji Hoon) gặp chủ tịch Song để xin từ chối làm việc chung với Geum Ja (Kim Hye Soo) trong vụ án D&T. Tuy nhiên, chủ tịch Song thuyết phục anh hãy hợp tác với cô, nếu vụ việc ổn thỏa anh sẽ được hưởng hết công lao. Hee Jae cảnh báo chủ tịch Song không nên quá tin tưởng Geum Ja, đồng thời khẳng định lòng trung thành của mình với công ty.

Nạn công ty bán thông tin khách hàng cho trang khiêu dâm bị vạch trần trong HYENA tập 6  - Ảnh 2.

Quay lại vụ án D&T - công ty dịch vụ tài chính bán thông tin khách hàng cho các trang khiêu dâm. Hee Jae yêu cầu thành viên trong nhóm tìm hiểu bên công tố đã biết được những gì và nỗ lực giúp công ty này được niêm yết. Đúng lúc team đang họp, Geum Ja bước vào và đề nghị họ phải cho cô tham gia, vì đây là vụ án của cô. Nhưng Hyuna tiết lộ Geum Ja sắp bị đẩy xuống làm nhân viên hợp đồng, khiến Geum Ja vô cùng tức tối. Nhưng với sự giúp đỡ của luật sư Kim, cô vẫn có thể xử lý vụ án song song với đội Hee Jae.

Nạn công ty bán thông tin khách hàng cho trang khiêu dâm bị vạch trần trong HYENA tập 6  - Ảnh 3.

Trong quá trình điều tra, Hee Jae và Geum Ja biết được Son Jin Su - giám đốc D&T là người có quá khứ rắc rối, từng dùng ma túy và có vợ ở Mỹ.Trong khi đó, chủ tịch Song cảnh cáo luật sư Ma vì tự tiện mở cuộc họp ban lãnh đạo để hạ bệ Geum Ja.

Hee Jae và Geum Ja cùng đến gặp Son Jin Su nhưng anh ta không chịu tiết lộ một thông tin nào. Geum Ja lén đặt máy ghi âm trong văn phòng Son Jin Su và phát hiện anh ta đang cố tìm kiếm một nhân chứng để mua chuộc người này. Phía Hee Jae cũng lo lắng về công tố viên Park vì người này nổi tiếng mưu mô quỷ quyệt. Tuy vậy, Hee Jae vẫn dũng cảm đến gặp và uy hiếp ông ta. Trong quá trình theo dõi nhân chứng Kim Young Jun, Hee Jae và Geum Ja lại chạm mặt. Hai người có một cuộc tâm sự nhỏ và Geum Ja tiết lộ cô làm luật sư vì muốn kiếm thật nhiều tiền.

Nạn công ty bán thông tin khách hàng cho trang khiêu dâm bị vạch trần trong HYENA tập 6  - Ảnh 4.

Nhân chứng tiết lộ với Geum Ja anh ta bị Son Jin Su bóc lột sức lao động và thao túng. Chính vì vậy, Kim Young Jun trả thù Son Jin Su. Cùng lúc đó, Son Jin Su bị bắt ngay trước mắt Hee Jae.

Hyena lên sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS, đồng thời xuất hiện trên Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng sau khi phát sóng tại Hàn Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm