Chị đại Kim Hye Soo gây sốc ở tập 8 Hyena khi thừa nhận tiếp cận Joo Ji Hoon vì muốn dụ "lên giường"

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 19:14 15/03/2020

Ngay mở đầu tập 8 Hyena, Kim Hye Soo đã tuyên bố rằng bản thân tiếp cận Joo Ji Hoon vì muốn... lên giường với anh.

Không chỉ mang đến những màn tranh đấu “khô máu” đầy hấp dẫn trên tòa, Hyena (Linh Cẩu) còn thu hút người xem bằng mối quan hệ giằng co đầy đặc biệt giữa hai vị luật sư Geum Ja (Kim Hye Soo) và Hee Jae (Joo Ji Hoon).

Geum Ja từng một thời "hẹn hò" với Hee Jae để lấy thông tin từ anh.

Ở tập 8, một người bạn cũ đã tìm đến Song&Kim để cầu cứu Geum Ja, đồng thời tra hỏi Geum Ja lí do vì sao ban đầu lại lấy cái tên Hee Soon để tiếp cận Hee Jae. Đã thế cô nàng này còn giở trò “khóc mướn” bày tỏ sự tiếc thương cho anh luật sư tội nghiệp bị lừa tình suốt cả một quãng thời gian dài. Geum Ja vì cảm thấy quá phiền phức đã lập tức phản bác khách hàng rằng bản thân ban đầu tiếp cận Hee Jae là vì muốn… lên giường với anh. Đã thế còn đổ lỗi hẳn sang cho anh luật sư vì quá ngu ngơ mới bị cắn câu chứ cô vốn chẳng hề muốn như thế.

Chị đại Kim Hye Soo gây sốc ở tập 8 Hyena khi thừa nhận tiếp cận Joo Ji Hoon vì muốn dụ lên giường - Ảnh 3.

Geum Ja bị hỏi tội trong tập 8.

Thì ra màn "lừa tình" ở tập 1 còn nhằm mục đích... giường chiếu.

Thì ra Geum Ja ban đầu cũng chẳng thể thoát khỏi “nghiệp mê trai”, tia trúng anh chàng Hee Jae để giăng bẫy tình chứ không phải mục đích công việc gì cả. Vậy mà chị đại nhà ta mãi tới tận tập 8 vẫn giả bộ làm giá, rõ vui vẻ vì được sánh đôi bên anh luật sư rồi mà miệng thì cứ buông lời phũ phàng.

Giờ nên đôi với trai đẹp rồi, hẳn là chị vui lắm.

Thăm dò ý kiến

Bạn có xem Hyena không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hyena lên sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS, đồng thời xuất hiện trên Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng sau khi phát sóng tại Hàn Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm