HYENA tập 5: Joo Ji Hoon và "chị đại" Kim Hye Soo bị đồn "làm chuyện ấy" chốn công sở

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:04 07/03/2020

Hyena với sự tham gia của Joo Ji Hoon và Kim Hye Soo có rating khá ổn định.

Hyena (Linh Cẩu) tập 5 ghi nhận mức rating cao nhất từ khi phát sóng đến nay. Theo Nielsen Korea, Hyena tập lên sóng ngày 6/3 đạt mức trung bình trên toàn quốc là 9,7 và 11,8%, tăng 0,6% so với tập trước. Trong suốt quá trình phát sóng, phim đạt tỉ suất người xem realtime cao nhất là 13,2%.

HYENA tập 5: Joo Ji Hoon và Kim Hye Soo ngớ người khi bị đồn làm chuyện ấy trong công ty - Ảnh 1.

Với lời mời của chủ tịch Song, Geum Ja (Kim Hye Soo) đã chính thức trở thành nhân vật của công ty luật Song&Kim. Cô được yêu cầu hợp tác với nhóm của Hee Jae (Joo Ji Hoon). Tuy nhiên, Geum Ja cử trợ lí riêng đi điều tra tất cả thông tin về các thành viên trong nhóm để phục vụ mục đích riêng.

HYENA tập 5: Joo Ji Hoon và Kim Hye Soo ngớ người khi bị đồn làm chuyện ấy trong công ty - Ảnh 2.

Hee Jae và Geum Ja đi ăn tối cùng nhau. Hee Jae cầu xin cô rời khỏi công ty nhưng cô ấy lấy vụ án D&T ra để từ chối. Geum Ja nói chuyện với Hyuna và yêu cầu cô thu thập thông tin cho vụ án D&T, vì cô sắp là Trưởng nhóm mới của họ. Hee Jae chúc mừng luật sư Ma được thăng chức nhưng cương quyết không hợp tác với anh ta.

HYENA tập 5: Joo Ji Hoon và Kim Hye Soo ngớ người khi bị đồn làm chuyện ấy trong công ty - Ảnh 3.

Ngày hôm sau khi đến trụ sở tập đoàn để tránh mặt cô bạn Yu Mi, Geum Ja lôi Hee Jae vào trốn ở kho chứa đồ. Tuy nhiên, điều này lại khiến các đồng nghiệp hiểu lầm rằng họ đang làm "chuyện nhạy cảm" ở bên trong. Khi Geum Ja hỏi Hee Jae mối quan hệ của họ là gì, Hee Jae không ngại ngần thừa nhận: "Hai người yêu nhau".

Hyena lên sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS, đồng thời xuất hiện trên Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng sau khi phát sóng tại Hàn Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm