Họp báo Kingdom 2 đã qua nhưng netizen Hàn vẫn nhiệt tình "khẩu nghiệp" thời trang của Joo Ji Hoon lẫn diễn xuất của vương hậu

HM, Theo Trí Thức Trẻ 09:26 07/03/2020

Chỉ còn một tuần trước ngày lên kệ Netflix chính thức, họp báo siêu phẩm "xác sống" đất Hàn Kingdom 2 tiếp tục thu hút sự chú ý với sự xuất hiện của dàn diễn viên cực phẩm của bộ phim.

Chỉ còn một tuần trước ngày chính thức xuất kích, độ hot của Kingdom 2 (Vương Triều Xác Sống) ngày càng tăng mạnh nhờ những trailer, teaser "nhá hàng" loạt thước phim kinh dị nối tiếp diễn biến ngạt thở trong tập cuối cùng của mùa 1. Tiếp tục đón đầu màn tái xuất của Joo Ji Hoon lẫn "ảnh hậu" Bae Doo Na, sự chú ý của Knet lại rơi cả vào trang phục "ngàn chấm" khoác trên người thế tử cùng nàng vương hậu (Kim Hye Jun) - bày tỏ việc không ưng ý về diễn xuất của nữ diễn viên trẻ sinh năm 1995 trong mùa 1.

Họp báo Kingdom 2 đã qua nhưng khán giả Hàn vẫn nhiệt tình khẩu nghiệp: Chê thời trang của Joo Ji Hoon lẫn diễn xuất của vương hậu - Ảnh 2.

Dàn diễn viên chủ chốt tham gia họp báo Kingdom 2.

Joo Ji Hoon xuất hiện với trang phục tông màu khác biệt so với các bạn diễn của mình.

1. (+181,-10) Nó không chỉ là zombie. Nó là cả một vương quốc.

2. (+106,-13) Cô ấy đóng vai vương hậu quá tệ luôn. Thật sự... tôi không biết quá nhiều về diễn xuất của những người khác. Nhưng mỗi khi vương hậu xuất hiện, bộ phim trông gương gạo thật sự. Tôi nghĩ cô ấy nên luyện tập nhiều hơn nữa.

3. (+54,-20) Ji Hoon à nên đổi stylist trước đã.

4. (+35,-1) Phản ứng ở nước ngoài tốt lắm đó. Xác sống Hàn Quốc là tuyệt nhất. ㅋㅋㅋ

5. (+15,-5) Quần áo của Joo Ji Hoon thật sự kì lạ. Cơ thể tuyệt vời ấy và bộ quần áo đó trong hài thật sự. Anh ấy trông như một ông già vậy.

6. (+6,0) Joo Ji Hoon, thời trang của anh là thật đấy à?ㅠ Có gì ngầu với style đấy vậy?

Họp báo Kingdom 2 đã qua nhưng khán giả Hàn vẫn nhiệt tình khẩu nghiệp: Chê thời trang của Joo Ji Hoon lẫn diễn xuất của vương hậu - Ảnh 5.

Diễn xuất của nữ diễn viên Kim Hye Jun chưa được lòng khán giả?

Trong buổi họp báo, nam diễn viên Joo Ji Hoon đã không ngại ngần bày tỏ sự bất ngờ và choáng ngợp khi nhìn thấy Kingdom 2 được quảng bá trên rất nhiều bảng quảng cáo tại Mỹ - như New York, Los Angeles. "Khi lần đầu nhìn thấy chúng, tôi đã nghĩ có khi nào là photoshop không? Đây là lần đầu tiên tôi được trải nghiệm điều này. Tôi vẫn chưa thực sự nhận thức được đây là thật hay chỉ là giấc mơ." Né mọi câu hỏi "spoil" về mùa hai của Kingdom, nam diễn viên Joo Ji Hoon vẫn hé lộ một chút đáp lại sự kì vọng của khán giả: "Sau khi đọc kịch bản, tôi cảm thấy rằng mùa hai đã thực sự đi đến cuối cùng tất cả những tình tiết bỏ lửng trong phần 1".

Họp báo Kingdom 2 đã qua nhưng khán giả Hàn vẫn nhiệt tình khẩu nghiệp: Chê thời trang của Joo Ji Hoon lẫn diễn xuất của vương hậu - Ảnh 6.

2019, 2020 là hai năm vô cùng bận bịu của Joo Ji Hoon khi liên tiếp chuẩn bị cho nhiều dự án truyền hình.

Trailer Kingdom 2 (Vương Triều Xác Sống 2)

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem Kingdom 2 không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Kingdom 2 sẽ lên kệ Netflix chính thức vào ngày 13/3 tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm