"Trai trẻ" Ahn Hyo Seop khai nhận phải có tí "cồn" mới dám hôn Lee Sung Kyung ở Người Thầy Y Đức 2?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 22:58 05/03/2020

Bí mật đằng sau nụ hôn nồng nhiệt của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop trong tập cuối Người Thầy Y Đức 2 đã khiến khán giả không khỏi phì cười.

Tiếp tục là một dự án chất lượng lên sóng khung giờ đầu tuần của SBS, Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) đã thu về mức rating ấn tượng xuyên suốt 16 tập phát sóng. Hội tụ vô số phân đoạn dấu ấn, từ những ca cấp cứu căng thẳng hơn phim hình sự tới những cuộc tranh đấu quyền lực đẩy tình tiết lên cao trào thế nhưng phân cảnh ngọt ngào hiếm có của cặp đôi Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) và Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) trong tập cuối mới là thứ khiến người hâm mộ phát cuồng. Trong chương trình Night of Real Entertainment phát sóng mới đây, Ahn Hyo Seop đã chia sẻ kỉ niệm "thật tưởng đùa" khi thực hiện cảnh hôn với đàn chị Lee Sung Kyung. 

Cảnh hôn dài như hết thanh xuân của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop ở tập cuối Người Thầy Y Đức 2.

Ahn Hyo Seop bắt đầu chia sẻ niềm hạnh phúc khi có cơ hội trở thành một phần của Người Thầy Y Đức 2: "Tôi thực sự rất thích Người Thầy Y Đức mùa 1, nên tôi đã nghĩ rằng tuyệt thật đấy, mình nên xem nó khi bộ phim bắt đầu lên sóng cho đến khi nhận được lời mời cho vai diễn này. Tôi đã nhận vai Seo Woo Jin với mục tiêu: Đừng làm hỏng, làm gì đó có ích cho bộ phim nào! Và tôi đã cố gắng hết sức mình."

Trai trẻ Ahn Hyo Seop khai nhận phải có tí cồn mới dám hôn Lee Sung Kyung ở Người Thầy Y Đức 2? - Ảnh 3.

Trong phim, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung có mối quan hệ từ hai người bạn trở thành người yêu. Về những phân cảnh "sướt mướt" cùng đàn chị Lee Dung Kyung, Ahn Hyo Seop đã chia sẻ: "Thật là khó khi có quá nhiều cảnh hỏng lúc đầu, nhưng tôi đã "mặt dày" hơn khi gần đến cuối". Trong tập cuối cùng, cả hai đã phải thực hiện một cảnh hôn siêu nồng cháy, xác nhận mối quan hệ đã "vờn" nhau suốt từ tập 1 đến giờ. "Cảnh hôn là cảnh cuối cùng cho cả quá trình quay phim. Nó không hề dễ khi phải quay lúc tỉnh táo, vì thế nên tôi đã lấy ra một chai rượu trong xe của đạo diễn và thực hiện cảnh đó sau khi uống một đến hai ly gì đó."

Trai trẻ Ahn Hyo Seop khai nhận phải có tí cồn mới dám hôn Lee Sung Kyung ở Người Thầy Y Đức 2? - Ảnh 4.

Ahn Hyo Seop "khai nhận" đã phải dùng tới "cồn" để thực hiện cảnh quay đầy nồng nhiệt với chị đẹp.

Trai trẻ Ahn Hyo Seop khai nhận phải có tí cồn mới dám hôn Lee Sung Kyung ở Người Thầy Y Đức 2? - Ảnh 5.

Anh chàng tỏ ra rất hứng thú khi chia sẻ về khoảnh khắc đáng nhớ này.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem Người Thầy Y Đức 2 chưa?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm