Nụ hôn của cặp đồng tính nữ giữa đường phố New York gây bão mạng xã hội

Hương Cherry, Theo Trí Thức Trẻ 09:21 17/11/2016

Một bức ảnh được chụp tại buổi biểu tình phản đối tân Tổng thống Mỹ ở thành phố New York đã chạm tới trái tim của hàng triệu người trên thế giới vì quá ngọt ngào và nhiều cảm xúc.

Khi đang hoà mình vào dòng người tấp nập trên Đại lộ số 5, thành phố New York, nhiếp ảnh gia Hennessy Vandheur đã vô tình bắt gặp hình ảnh hai người phụ nữ đang nhẹ nhàng trao nhau những nụ hôn ngọt ngào ngay dưới ánh ban mai.

Vandheur cho biết: "Lúc đó, tôi thực sự choáng váng trước tình yêu mà họ dành cho nhau. Dẫu mọi người vẫn đang biểu tình, dẫu đám đông hỗn loạn vẫn không ngừng la hét nhưng tất cả cũng không ngăn được trái tim họ xích lại gần nhau hơn. Thật đáng ngưỡng mộ!"

Nụ hôn của cặp đồng tính nữ giữa đường phố New York gây bão mạng xã hội  - Ảnh 1.

Bức ảnh không ngừng được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội khác nhau.

Cặp đôi đồng tính nữ trong bức ảnh "để đời" trên là Laura Hetherington, 22 tuổi và Giovanna "Jo" Barba, 20 tuổi. Họ đều đang theo học tại trường đại học Fordham University.

Hai cô gái xinh đẹp quyết định tham gia cuộc biểu tình nhằm mục đích giải tỏa cảm xúc tiêu cực do kết quả bầu cử mang lại, đồng thời tỏ thái độ ủng hộ cộng đồng chung của mình.

Theo họ, việc ông Donald Trump đắc cử sẽ đem lại thù hận và sự kì thị dưới hình thức phân biệt sắc tộc, phân biệt giới tính cũng như phân biệt đối xử với cộng đồng LGBT.

"Biểu tình là cách để chúng tôi đến với nhau, chia sẻ sự giúp đỡ và thấu hiểu lẫn nhau." - Nhiều người có mặt tại Đại lộ số 5 cho biết.

Nụ hôn của cặp đồng tính nữ giữa đường phố New York gây bão mạng xã hội  - Ảnh 2.

Ngoài đời thực, cặp đôi này cũng không ngừng trao nhau những cử chỉ ngọt ngào ngay giữa chốn đông người.

Sau khi nhiếp ảnh gia Vandheur chia sẻ bức hình đầy cảm xúc này lên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu bất diệt mà hai cô gái trẻ dành tặng cho nhau.

"Tình yêu của họ thật ngọt ngào. Dẫu biết mình là cặp đôi đồng tính, song hai cô gái vẫn sẵn sàng bày tỏ tình yêu thực sự ngay giữa những bon chen trong buổi biểu tình ngày hôm đó. Tình yêu có thể chiến thắng tất cả, tôi tin các bạn sẽ làm được."

Đồng thời, cặp đôi này hy vọng khoảnh khắc đầy ấn tượng ấy sẽ nhắc nhở mọi người về một chân lý sống vĩnh cửu: "Giữa những mối thù hận, phản đối hay đàn áp thì tình yêu vẫn mãi trường tồn theo năm tháng. Nó giống như cách mà chúng tôi đang đối xử và chăm sóc cho nhau mỗi ngày."

Nụ hôn của cặp đồng tính nữ giữa đường phố New York gây bão mạng xã hội  - Ảnh 3.

Những hành động tuyệt vời của họ chính là minh chứng cho sự bất diệt trong tình yêu đôi lứa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm