"Nữ hoàng xéo xắt" Mariah Carey tiếp tục đá xéo hậu bối: Lần này nạn nhân là "những ngôi sao nữ ngày nay"

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 07:26 11/07/2019

Diva này "tố" một số sao nữ ngày nay nói dối về việc viết nhạc của chính mình.

Trong buổi phỏng vấn với tờ Idolator, diva Mariah Carey lại tiếp tục gây ồn ào bởi phát ngôn "sốc tận óc" của mình. Cụ thể, khi nói về các hậu bối là những sao nữ nhạc pop hiện nay, cô ám chỉ việc họ nói dối khi không hề tự viết nhạc nhưng vẫn tự nhận. "Nhiều nghệ sĩ họ nói rằng họ viết nhạc, nhưng họ không thật sự làm như vậy. Không xúc phạm ai cả. Chỉ là điều tôi từng thấy thôi" - giọng ca 49 tuổi chia sẻ. 

Nữ hoàng xéo xắt Mariah Carey tiếp tục đá xéo hậu bối: Lần này nạn nhân là những ngôi sao nữ ngày nay - Ảnh 1.

Mariah Carey là nữ ca sĩ lắm tài nhiều tật, ngoài giọng hát trời phú khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ thì đôi khi, bản tính có phần đanh đá của cô cũng khiến lắm người ngao ngán. Người ta còn gọi cô là "nữ hoàng xéo xắt" với hàng loạt phát ngôn đụng chạm đồng nghiệp, già trẻ lớn bé không chừa một ai, nhất là những ngôi sao mới sẽ dễ bị "tổn thương" nếu không kịp thích nghi với điều này. Câu nói trở thành thương hiệu nhất phải kể đến: "Tôi không biết cô ta là ai". Câu nói này từng được dành cho Ariana Grande, Demi Lovato và thậm chí là Jennifer Lopez. 

"I Don't Know Her".

Nữ hoàng xéo xắt Mariah Carey tiếp tục đá xéo hậu bối: Lần này nạn nhân là những ngôi sao nữ ngày nay - Ảnh 3.

Để đừng bị Mariah "gọi hồn" thì có lẽ tốt nhất, một là đừng đụng chạm đến cô, hai là đừng ai hỏi cô về một người khác (nhất là phụ nữ).

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm