"Nữ hoàng drama" Phương Thảo tiếp tục căng thẳng khi gặp lại các thí sinh "Anh chàng độc thân"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 07/11/2018

Cuộc gặp gỡ của các thí sinh "Anh chàng độc thân" dường như vẫn khá căng thẳng.

Kết thúc 12 tập "Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam", Quốc Trung đã tìm được tình yêu của mình, đó chính là Thùy Dương. Đến với tập 13, các thí sinh đã có buổi gặp gỡ nhau để nói chuyện, ôn lại các kỷ niệm suốt mùa đầu tiên của chương trình. Đặc biệt, sự trở lại của "Nữ hoàng drama" Phương Thảo cũng khiến nhiều khán giả chú ý.

Đúng như sự "lo lắng" đến từ khán giả, Phương Thảo dường như vẫn chưa hòa nhập được với các cô gái còn lại. Trong buổi gặp gỡ, không khí trò chuyện khá căng thẳng. Những ý kiến của Phương Thảo vẫn bị phản biện lại một cách thẳng thắn trên sóng truyền hình.

Anh chàng độc thân: Phương Thảo gặp lại các cô gái

Đến với phần chia sẻ của Phương Thảo, các cô gái khác có vẻ khá lạnh lùng, không bày tỏ nhiều cảm xúc như chỉ ít phút trước. Gia Hân dù khẳng định mối quan hệ giữa các cô gái đã bình thường nhưng "giọng có vẻ yếu", như host Khôi Trần nhận xét.

Nữ hoàng drama Phương Thảo tiếp tục căng thẳng khi gặp lại các thí sinh Anh chàng độc thân - Ảnh 2.

Các cô gái khá ngượng ngùng khi gặp lại Phương Thảo

Phương Thảo chia sẻ bản thân có những khuyết điểm về kỹ năng mềm, cách kiềm chế cảm xúc. Tuy nhiên, sự thể hiện trong chương trình của cô nàng lại đi theo hướng không mong muốn. Phương Thảo cho biết dù rất cố gắng nhưng lại bị mọi người cô lập, bị mọi người cư xử như vậy. Cô tức giận, thất vọng, nhưng khi về xem lại chương trình, cô nhận ra các cô gái đều đi tìm kiếm tình yêu cho mình. Mà tình yêu chỉ có một, nên chuyện mọi người cùng đẩy một người nào đó ra là chuyện bình thường. Cô nghĩ rằng có thể do mình là thí sinh nặng ký nên mới bị như vậy.

Nữ hoàng drama Phương Thảo tiếp tục căng thẳng khi gặp lại các thí sinh Anh chàng độc thân - Ảnh 3.

Diễm Thúy ngay lập tức bật lại, chuyện Phương Thảo nghĩ mọi người đẩy cô ra xa là hoàn toàn sai. Nếu một người không thích mình, có thể người đó xấu tính muốn cô lập mình, nhưng mà cả một tập thể đều thấy mình như vậy thì bản thân mình phải xem lại. Người sai có thể sửa, nhưng người không biết mình sai, không nhận ra cái lỗi của mình thì không bao giờ sửa được.

Phương Thảo khẳng định, việc nhiều người cùng không thích một người đã ảnh hưởng tới quyết định của Anh chàng độc thân Quốc Trung. Cô nhắn nhủ với anh rằng, dù cho người anh yêu có bị những người xung quanh không thích đi chăng nữa thì hãy luôn ở bên cạnh cô gái đó, là chỗ dựa cho cô gái đó. Ngoài ra, Phương Thảo cũng nhắn gửi đến người chị Brittanya Karma rằng cô mong muốn bỏ qua mọi chuyện để cả 2 có thể làm bạn một lần nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm