Nữ giáo viên cùng 4 người lớn hành hung nam sinh ở Hà Nội

MINH TUỆ / VTC News, Theo VTC News 19:02 29/08/2023

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ giáo viên mầm non cùng 4 người lớn kéo một nam sinh từ quán Internet ra ngoài để hành hung khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 29/8, lãnh đạo UBND huyện Đông Anh, Hà Nội, cho biết đã bước đầu xác minh được vụ giáo viên mầm non cùng 4 người lớn hành hung một nam sinh học cấp 2, xảy ra trên địa bàn.

Theo lãnh đạo UBND huyện Đông Anh, qua xác minh, lực lượng chức năng xác định vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Kim Chung. Người phụ nữ đánh nam sinh học cấp 2 là giáo viên của một trường mầm non tư thục trên địa bàn.

"Huyện đã giao UBND xã Kim Chung và lực lượng công an vào cuộc xác minh, làm rõ, đồng thời có báo cáo gửi UBND huyện về vụ việc", lãnh đạo UBND huyện Đông Anh nói và cho biết quan điểm của UBND huyện sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nữ giáo viên cùng 4 người lớn hành hung nam sinh ở Hà Nội - Ảnh 1.

Hình ảnh nam sinh bị đánh được camera ghi lại

Liên quan vụ việc, đại diện Phòng GD-ĐT huyện Đông Anh cho hay, cơ quan công an đang xác minh, giải quyết.

Trước đó, một clip dài gần 2 phút ghi lại hình ảnh 4 người lớn và 1 người phụ nữ, cùng nhóm học sinh, đang kéo một học sinh khác từ quán Internet ra ngoài để hành hung.

Nhóm người liên tục đánh, đạp vào người nam sinh. Dù nam sinh quỳ gối xin tha, tuy nhiên nhóm người vẫn tiếp tục hành hung cho đến khi một người đàn ông chứng kiến can ngăn.

Theo thông tin đăng tải, vụ việc xảy ra chiều 26/8, tại thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày