Nữ giảng viên Bình Dương xinh đẹp hơn cả idol Hàn Quốc khiến chẳng trò nào dám nỡ lòng nào trốn tiết!

Hero - Ảnh: NVCC, Theo Helino 20:17 31/05/2019

Chỉ với vài bức ảnh nhưng nữ giảng viên này đã khiến cư dân mạng phải ráo riết tìm thông tin vì sở hữu gương mặt quá xinh đẹp.

Trong thời gian qua, trên MXH bỗng xuất hiện trào lưu khoe giáo viên. Những gương mặt thầy giáo, cô giáo nổi bật, thu hút đúng chuẩn "giáo viên nhà người ta" khiến nhiều cư dân mạng chỉ biết ngắm ảnh rồi ước ao: "Ước gì mình là học sinh của cô ấy". Mới đây, khi dân tình còn chưa hết nháo nhào vì các thầy giáo điển trai body chuẩn 6 múi thì đã lại xuất hiện một giáo viên xinh đẹp và đầy thần thái khác.

Cô giáo trẻ này sở hữu gương mặt nhỏ với các đường nét khả ái, chiếc mũi cao, đường nét lai Tây quyến rũ. Với sự hợp lực của 500 anh em, thông tin về cô giáo xinh như mộng này đã nhanh chóng được tìm ra. Cụ thể người được nhắc đến ở đây là cô nàng Trần Thị Minh Hương - Giảng viên cơ hữu tại Đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương.

Nữ giảng viên Bình Dương xinh đẹp hơn cả idol Hàn Quốc khiến chẳng trò nào dám nỡ lòng nào trốn tiết! - Ảnh 1.

Cô nàng Trần Thị Minh Hương - Giảng viên cơ hữu tại Đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương.

Liên hệ với Minh Hương, cô nàng cho biết bản thân là người không vồn vã nên việc được mọi người quan tâm, chú ý, đó cũng là một điều đáng trân quý. Cô nàng tự nhận xét về bản thân mình rằng: "Mình luôn là người may mắn vì trong công việc luôn được đồng nghiệp hỗ trợ, sẻ chia, giúp đỡ, lại luôn được các bạn sinh viên yêu mến, kính trọng. Trong đời thường hay trong công việc mình đều thấy bản thân là người "sống trách nhiệm" vì mình cũng là người đưa đò nên phải đưa đò cập bến".

Nữ giảng viên Bình Dương xinh đẹp hơn cả idol Hàn Quốc khiến chẳng trò nào dám nỡ lòng nào trốn tiết! - Ảnh 2.
Nữ giảng viên Bình Dương xinh đẹp hơn cả idol Hàn Quốc khiến chẳng trò nào dám nỡ lòng nào trốn tiết! - Ảnh 3.

Góc nghiêng thần thánh của nữ giảng viên.

Khi được hỏi cơ duyên đưa Hương đến với nghề Giáo cô nàng trải lòng: "Hồi cấp 3 mình học Ngữ văn vượt trội nhất, mấy bạn học cùng mình không ai nghĩ mình lại trở thành giảng viên dạy Hoá, mình thích các môn tự nhiên nên mình chọn Hoá, cũng may trời thương nên mình cũng có chút khiếu thêu thùa, vẽ vời... Mọi thứ chắc là đều do chữ "Duyên".

Nữ giảng viên Bình Dương xinh đẹp hơn cả idol Hàn Quốc khiến chẳng trò nào dám nỡ lòng nào trốn tiết! - Ảnh 4.

Cô nàng chia sẻ đến với nghề này bằng một chữ "Duyên".

Cô nàng cũng chia sẽ rằng nghề Giáo viên giúp bản thân sống có trách nhiệm hơn: "Mọi người vẫn nói nghề Giáo là nghề "làm dâu trăm họ", nghề giáo giúp mình có một cái tâm sáng, giúp mình có động lực để hoàn thiện bản thân hơn để làm gương cho học trò. Muốn học trò giỏi trước hết bản thân mình phải không ngừng cố gắng trau dồi kiến thức chuyên môn. Mấy bạn mình vẫn hay đùa rằng là: "Thanh xuân của cô Hương là nỗ lực, nỗ lực không ngừng nghỉ". Nếu được chọn, mình nghĩ mình cũng sẽ không chọn lại, nghề giáo với mình luôn là nghề đáng quý với cái "lý sáng và tâm trong".

Nữ giảng viên Bình Dương xinh đẹp hơn cả idol Hàn Quốc khiến chẳng trò nào dám nỡ lòng nào trốn tiết! - Ảnh 5.

"Nghề giáo giúp mình có một cái tâm sáng, giúp mình có động lực để hoàn thiện bản thân hơn để làm gương cho học trò", Hương chia sẻ.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cho nên Hương nhận được khá nhiều bạn thợ ảnh mời chụp: "Có bạn ở trên Đà Lạt, rồi có bạn ở tận Hà Nội cũng ngỏ ý mời mình, nhưng vì thời gian mình khá bận nên đa phần mình đều từ chối và hẹn các bạn dịp khác".

"Bình thường mình khá là bận, nên thi thoảng tụi nhóm bạn đam mê máy ảnh Film gặp nhau cà phê, rồi mấy bạn lại lấy máy ảnh chụp mình. Mình cũng có khiếu chụp ảnh nên đôi lúc mình vẫn nhận chụp vài bộ ảnh kỉ niệm cho mấy anh chị trong cơ quan hoặc vào dịp lễ kỉ niệm nào đó của người quen ạ. Mình nghĩ mình giúp mọi người luôn vui vẻ thì mình cũng hạnh phúc rồi", giảng viên trẻ cho hay. Ngoài ra, cô nàng còn thích đi từ thiện, kêu gọi quyên góp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Hương quan điểm rằng: "Phải cho đi không toan tính thì sẽ nhận lại một cách đủ đầy".

Nữ giảng viên Bình Dương xinh đẹp hơn cả idol Hàn Quốc khiến chẳng trò nào dám nỡ lòng nào trốn tiết! - Ảnh 6.

Minh Hương còn có sở thích chụp máy phim.

Một số hình ảnh khác của nữ giảng viên xinh đẹp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm