Nữ game thủ “low-cost cosplay” nhân vật Valorant theo phong cách 18+, CĐM soi kỹ không thấy “quần nhỏ”

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:57 11/01/2022

Trở thành nhân vật trong Valorant theo phong cách 18+ là điều không phải coser nào cũng đã từng làm.

Low-cost cosplay là cách để nhiều coser thể hiện sự sáng tạo của mình khi tận dụng tất cả những vật liệu xung quanh mình để làm sao hóa thành nhân vật một cách giống nhất. Mới đây, một nữ coser đã trở thành nhân vật trong Valorant theo cách mà ít người có thể nghĩ đến. Cụ thể, cô nàng đã hóa thân thành nữ độc thủ Viper – người vốn dĩ có những phụ kiện phức tạp từ trang phục cho tới mặt nạ.

Nữ game thủ “low-cost cosplay” nhân vật Valorant theo phong cách 18+, CĐM soi kỹ không thấy “quần nhỏ” - Ảnh 1.

Thế nhưng, nữ coser này lại lựa chọn phong cách 18+ và chỉ sử dụng đúng một chiếc khẩu trang để “low-cost cosplay” chiếc mặt nạ trứ danh của Viper. Khỏi phải nói, phiên bản Viper 18+ Valorant này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần đều nhận xét nữ coser đã có một pha biến hóa sáng tạo và thông minh, thậm chí thể hiện được độ sexy của mình.

Nữ game thủ “low-cost cosplay” nhân vật Valorant theo phong cách 18+, CĐM soi kỹ không thấy “quần nhỏ” - Ảnh 2.

Chưa hết, nhiều người còn “soi kỹ” và khẳng định nữ coser đã bỏ luôn phụ kiện “quần nhỏ” nhưng tất nhiên đây chỉ là nhận định của một bộ phận người dùng mạng xã hội mà thôi.

Nữ game thủ “low-cost cosplay” nhân vật Valorant theo phong cách 18+, CĐM soi kỹ không thấy “quần nhỏ” - Ảnh 3.

Quay lại với Viper - Theo thông tin được giới thiệu thì Viper là một nhà hóa học người Mỹ, Viper sử dụng một loạt các thiết bị hóa học độc hại để kiểm soát chiến trường và hạn chế tầm nhìn của đối thủ. Nếu kẻ địch không bị tiêu diệt bởi chất độc thì cũng bị mất mạng bởi tâm thuật của cô.

Nữ game thủ “low-cost cosplay” nhân vật Valorant theo phong cách 18+, CĐM soi kỹ không thấy “quần nhỏ” - Ảnh 4.

Do vậy, việc nữ coser lựa chọn chiếc khẩu trang để hóa trang thành mặt nạ của Viper trong Valorant cũng là một yếu tố thể hiện đúng tính chất “low-cost cosplay” của mình. Còn việc tối giản đến mức bỏ luôn bộ quần áo phức tạp thì đúng chỉ có những “low-cost cosplay” mới nghĩ ra được mà thôi.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày