Nữ diễn viên hài "SNL Hàn Quốc" sàm sỡ B1A4 bị cảnh sát điều tra về tội quấy rối tình dục

Hoàng Kim, Theo Trí Thức Trẻ 15:10 01/12/2016

Sau làn sóng chỉ trích nặng nề vì hành vi “đụng chạm” B1A4 sau hậu trường "SNL Hàn Quốc", nữ diễn viên Lee Se Young có thể sẽ phải tiếp nhận điều tra từ cảnh sát.

Sở cảnh sát Mapo của Seoul, Hàn Quốc vừa tuyên bố vào ngày 30/11 vừa qua rằng, họ đã nhận được kiến nghị về vụ việc xoay quanh nữ diễn viên hài Lee Se Young và tranh cãi về hành vi quấy rối tình dục của cô trên chương trình "SNL Korea". Kiến nghị này đã được gửi đến thông qua E-People – một dịch vụ chuyên xử lý các kiến nghị, đề xuất, khế ước được yêu cầu từ công chúng.

Vài ngày trước, nữ diễn viên hài Lee Se Young và chương trình giải trí "SNL Korea" đã bị chỉ trích nặng nề khi có những hành động quấy rối các thành viên nhóm nhạc nam Kpop. Đoạn video ghi lại cảnh nhiều nhân viên nữ của chương trình, trong đó có Lee Se Young, cố tình "đụng chạm" vào vùng nhạy cảm của các nam thần tượng như B1A4, INFINITE và BLOCK B khiến dân tình phẫn nộ.

Nữ diễn viên hài SNL Hàn Quốc sàm sỡ B1A4 bị cảnh sát điều tra về tội quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Nữ diễn viên, danh hài Lee Se Young

B1A4 bị nhân viên của show hài "SNL Hàn Quốc" sàm sỡ sau hậu trường

Và hành động này cũng từng diễn ra đối với INFINITE

Nữ diễn viên hài SNL Hàn Quốc sàm sỡ B1A4 bị cảnh sát điều tra về tội quấy rối tình dục - Ảnh 4.

B1A4

Hiện tại vẫn chưa có ngày giờ cụ thể về phiên thẩm vấn đầu tiên của Lee Se Young, song những cuộc điều tra ban đầu vẫn đang được thực hiện. Về phía cảnh sát, hiện họ không thể bình luận nhiều hơn về sự cố này và kể cả việc liệu B1A4 có phải tiếp nhận điều tra hay không. Phía công ty quản lý của Lee Se Young, FNC Entertainment, cho biết, họ vẫn chưa nhận được thông báo nào từ phía cảnh sát, nhưng chắc chắn sẽ hợp tác điều tra một cách nghiêm túc và tích cực.

Trước đó, cả Lee Se Young và chương trình "SNL Korea" đều đã lên tiếng xin lỗi với B1A4. Và đại diện của nhóm nhạc nam này cũng đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Song, có thể thấy rõ ràng đây không chỉ đơn thuần là "một hành vi không phù hợp" mà vụ việc này có thể sẽ bị cảnh sát điều tra như một hành vi phạm tội.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Quái vật lạnh lùng” team Karik - GDucky: sáng gia sư, tối về làm rapper, từng “cân đẹp” 7 rapper liên tục

    Cư dân mạng vô cùng thích thú khi đọc profile gia sư của G.Ducky, chàng rapper trẻ tuổi tài năng đội Karik.
  • Đọc thêm