Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 21/01/2022

Những chia sẻ của nữ diễn viên này khiến công chúng vô cùng bất ngờ và lo lắng cho tình hình sức khoẻ 2 mẹ con.

Ngày hôm nay (21/1), làng giải trí xứ Trung bất ngờ trước thông tin Tôn Y - nữ diễn viên nổi tiếng sinh năm 1993 đã hạ sinh quý tử đầu lòng vào ngày 13/1 vừa qua. Từng kín tiếng chuyện tình cảm, Tôn Y khiến công chúng xôn xao trước vlog kể lại hành trình đi đẻ. Đáng chú ý, nữ diễn viên kể lại cả những ký ức lo lắng tột độ và tình hình sức khoẻ 2 mẹ ngay sau khi sinh.

Tôn Y cho biết, sau khi sinh con xong, chồng cô đã rất vui mừng, gọi điện cho bố mẹ và họ hàng để thông báo 2 mẹ con bình an vô sự, mẹ tròn con vuông. Vậy nhưng chỉ 1 tiếng sau, Tôn Y bị băng huyết, còn quý tử Đậu Miêu cũng được bác sĩ thông báo là lâm vào tình trạng nguy kịch vì nhiễm trùng phổi.

Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau khi sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi - Ảnh 2.
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau khi sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi - Ảnh 3.

Những hình ảnh đau đớn trong phòng sinh con của Tôn Y

Sau đó, Đậu Miêu được chuyển tới phòng chăm sóc đặc biệt. Nhờ có sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ cùng ý chí mạnh mẽ mà 2 mẹ con Tôn Y dần dần bình phục, lấy lại được sức khoẻ và được xuất viện.

Ở thời điểm hiện tại, Tôn Y đã hoàn toàn bình phục. Nữ diễn viên khoe ảnh cận cảnh nhan sắc hiện tại với gương mặt tròn, làn da trắng mịn. Tôn Y không ngại ngần công khai gương mặt của bé cưng.

Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau khi sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi - Ảnh 4.
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau khi sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi - Ảnh 5.

Hình ảnh của bé Đậu Miêu

Tôn Y sinh năm 1993, là 1 trong những diễn viên nhận được nhiều sự chú ý những năm trở lại đây. Tên tuổi của cô gắn bó với loạt phim như Bán Yêu Khuynh Thành, Bạch Lộc Nguyên, Sở Kiều Truyện,... Đời tư của Tôn Y vướng phải vô vàn scandal tình ái rúng động, từ việc cặp kè với diễn viên đáng tuổi cha cho tới scandal hẹn hò với Lâm Canh Tân, Tần Tuấn Kiệt (bạn trai cũ của Dương Tử),...

Cuối cùng, tới tháng 5 năm 2020, nữ diễn viên thông báo kết hôn với 1 người hoạt động ngoài làng giải trí. Cả 2 không tổ chức đám cưới hoành tráng, chỉ tổ chức tiệc nhỏ có sự tham gia của 2 bên gia đình.

Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau khi sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi - Ảnh 6.
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau khi sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/nu-dien-vien-dinh-dam-bi-bang-huyet-sau-sinh-con-trai-nguy-kich-vi-nhiem-trung-phoi-20220121194340938.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm