Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa tổ chức sinh nhật cho ái nữ 5 tuổi, Lâm Tâm Như lộ rõ khả năng chăm con vì 1 "sự cố" xảy ra với bé

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 12/01/2022

Nhờ có sự cố này mà người hâm mộ mới biết Lâm Tâm Như chăm con như thế nào.

Trang Sohu ngày hôm nay (12/1) đưa tin, phóng viên xứ Đài đã chia sẻ những hình ảnh cực hiếm về buổi sinh nhật mừng tuổi lên 5 của Cá Heo Nhỏ - con gái cưng nhà Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa. Tiệc sinh nhật được 2 vợ chồng tổ chức ấm cúng, chỉ có 1 vài người bạn thân cùng các bé cưng tham dự nhưng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Xuất hiện tại bữa tiệc, vợ chồng Lâm Tâm Như chia nhau quán xuyến mọi việc. Trong khi Hoắc Kiến Hoa lo việc tiếp khách thì người đẹp Hoàn Châu Cách Cách nhận nhiệm vụ chăm con gái và các bạn nhỏ. 2 vợ chồng liên tục nở nụ cười trong ngày sinh nhật bé cưng. Không chỉ vậy, nhờ chiếc bảng trang trí trước cửa có dòng nhắn "Chúc mừng sinh nhật Amelia", người hâm mộ mới biết được tên tiếng Anh của bé Cá Heo Nhỏ là Amelia. Đây là lần đầu tiên tên của con gái Lâm Tâm Như được hé lộ.

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa tổ chức sinh nhật cho ái nữ 5 tuổi, Lâm Tâm Như lộ rõ khả năng chăm con vì 1 sự cố xảy ra với bé - Ảnh 2.

Hình ảnh bên ngoài nhà hàng tổ chức tiệc sinh nhật cho Cá Heo Nhỏ. Tấm bảng bất ngờ làm lộ tên của tiểu công chúa nhà họ Hoắc

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa tổ chức sinh nhật cho ái nữ 5 tuổi, Lâm Tâm Như lộ rõ khả năng chăm con vì 1 sự cố xảy ra với bé - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như tươi tắn và trẻ trung trong ngày vui của con gái

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa tổ chức sinh nhật cho ái nữ 5 tuổi, Lâm Tâm Như lộ rõ khả năng chăm con vì 1 sự cố xảy ra với bé - Ảnh 4.
Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa tổ chức sinh nhật cho ái nữ 5 tuổi, Lâm Tâm Như lộ rõ khả năng chăm con vì 1 sự cố xảy ra với bé - Ảnh 5.

Hoắc Kiến Hoa tất bật tiếp khách, vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè

Tuy nhiên, trong lúc vui vẻ, có 1 sự cố nhỏ bất ngờ xảy ra. Không biết vì lý do gì, bé Cá Heo Nhỏ oà khóc nức nở. Ngay lúc này, Lâm Tâm Như đến bên con an ủi vỗ về dịu dàng. Chỉ 1 lúc sau, nhân vật chính của buổi tiệc đã nín khóc. 

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa tổ chức sinh nhật cho ái nữ 5 tuổi, Lâm Tâm Như lộ rõ khả năng chăm con vì 1 sự cố xảy ra với bé - Ảnh 6.
Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa tổ chức sinh nhật cho ái nữ 5 tuổi, Lâm Tâm Như lộ rõ khả năng chăm con vì 1 sự cố xảy ra với bé - Ảnh 7.

Hình ảnh ngọt ngào của Lâm Tâm Như bên cô con gái nhỏ

Rất nhiều Cnet dành bình luận khen ngợi cho mỹ nhân họ Lâm, cho rằng chỉ 1 chi tiết nhỏ thôi đã cho thấy nàng "Hạ Tử Vi" rất khéo léo chăm sóc con cái. Không chỉ vậy, cô luôn có thái độ nhẹ nhàng, nhu mì, không gắt gỏng. Thế mới biết Lâm Tâm Như đảm đang và tháo vát nhường nào.

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa tổ chức sinh nhật cho ái nữ 5 tuổi, Lâm Tâm Như lộ rõ khả năng chăm con vì 1 sự cố xảy ra với bé - Ảnh 8.
Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa tổ chức sinh nhật cho ái nữ 5 tuổi, Lâm Tâm Như lộ rõ khả năng chăm con vì 1 sự cố xảy ra với bé - Ảnh 9.

Sau buổi tiệc, Lâm Tâm Như cùng ông xã và con gái ra về. Nữ diễn viên khoe khéo đôi chân nuột nà cùng vẻ đẹp tràn đầy sức sống

Nguồn: Weibo, Sohu

https://kenh14.vn/vo-chong-hoac-kien-hoa-to-chuc-sinh-nhat-cho-ai-nu-5-tuoi-lam-tam-nhu-lo-ro-kha-nang-cham-con-vi-1-su-co-xay-ra-voi-be-20220112201231933.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm