Phanh Lee tiết lộ tình trạng đáng lo sau khi sinh con đầu lòng cho ông xã đại gia, là gì mà loạt mẹ bỉm đồng cảm ngay?

Pyo, Theo Trí Thức Trẻ 23:24 18/01/2022

Chia sẻ mới đây của nữ diễn viên Phanh Lee được nhiều mẹ bỉm cảm thông.

Tối 18/1, trên Instagram cá nhân của mình, người đẹp Phanh Lee đã đăng tải loạt bức hình khoe nhan sắc "đỉnh của chóp". Vóc dáng sau khi sinh con đầu lòng của mỹ nhân đình đám Hà thành được dân tình ngợi ca hết lời. Đáng chú ý, Phanh Lee đã có chia sẻ về vấn đề bầu bí, đặc biệt là nỗi khổ của cô sau khi sinh khiến nhiều người quan tâm.

"Sinh xong tóc tai rụng xơ xác trông có buồn không cơ chứ. Ra đường chẳng buồn chải chuốt, tóc tai cứ túm hết lên cho gọn, mà làm mẹ bỉm xong cũng lười đi chăm sóc luôn các bạn ạ", Phanh Lee chia sẻ. Ngoài ra, phu nhân nhà hào môn còn gửi lời nhắn nhủ tới các bà mẹ: "Đừng ai như tui nhé". Dưới phần bình luận, nhiều mẹ bỉm đã bày tỏ sự cảm thông trước tình trạng hiện tại của Phanh Lee.

Phanh Lee tiết lộ tình trạng đáng lo sau khi sinh con đầu lòng cho ông xã đại gia, là gì mà loạt mẹ bỉm đồng cảm ngay? - Ảnh 2.

Người đẹp tiết lộ liên tục bị rụng tóc sau khi sinh con gái đầu lòng khiến netizen lo lắng

Phanh Lee tiết lộ tình trạng đáng lo sau khi sinh con đầu lòng cho ông xã đại gia, là gì mà loạt mẹ bỉm đồng cảm ngay? - Ảnh 3.
Phanh Lee tiết lộ tình trạng đáng lo sau khi sinh con đầu lòng cho ông xã đại gia, là gì mà loạt mẹ bỉm đồng cảm ngay? - Ảnh 4.

Visual "gái một con trông mòn con mắt" cực đỉnh của phu nhân nhà hào môn Phanh Lee

Phanh Lee tiết lộ tình trạng đáng lo sau khi sinh con đầu lòng cho ông xã đại gia, là gì mà loạt mẹ bỉm đồng cảm ngay? - Ảnh 5.

Sau gần 2 năm về chung một nhà, Phanh Lee đã hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã đại gia

Phanh Lee tiết lộ tình trạng đáng lo sau khi sinh con đầu lòng cho ông xã đại gia, là gì mà loạt mẹ bỉm đồng cảm ngay? - Ảnh 6.
Phanh Lee tiết lộ tình trạng đáng lo sau khi sinh con đầu lòng cho ông xã đại gia, là gì mà loạt mẹ bỉm đồng cảm ngay? - Ảnh 7.
Phanh Lee tiết lộ tình trạng đáng lo sau khi sinh con đầu lòng cho ông xã đại gia, là gì mà loạt mẹ bỉm đồng cảm ngay? - Ảnh 8.
Phanh Lee tiết lộ tình trạng đáng lo sau khi sinh con đầu lòng cho ông xã đại gia, là gì mà loạt mẹ bỉm đồng cảm ngay? - Ảnh 9.

Cuộc sống giàu sang, vương giả hiện nay của người đẹp Hà thành khiến dân tình ngưỡng mộ

Ảnh: IGNV, Sưu tầm

https://kenh14.vn/phanh-lee-tiet-lo-tinh-trang-dang-lo-sau-khi-sinh-con-dau-long-voi-ong-xa-dai-gia-la-gi-ma-loat-me-bim-dong-cam-ngay-20220118231051312.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm