Nữ chính Thiên Tâm nói gì khi bị nam chính làm lơ, không hề nhắc đến mình sau "Người ấy là ai"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 27/07/2020

Thiên Tâm đã có những chia sẻ nhanh gọn về mối quan hệ với Justin Young sau "Người ấy là ai".

Thiên Tâm là nữ chính tập kế cuối của "Người ấy là ai" mùa 3. Cô nàng khiến nhiều người ngỡ ngàng và cảm thông khi chia sẻ câu chuyện phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình do bị tiểu tam chủ động theo dõi Instagram.

Đến với chương trình, Thiên Tâm đã chọn trao hoa cho chàng cầu thủ Justin Young và tạo nên 1 cái kết đẹp cho mùa 3. Tuy nhiên, sau khi tập này lên sóng, cặp nam nữ chính dường như lại không tương tác nhiều với nhau khiến cư dân mạng thắc mắc về mối quan hệ của cả 2.

Nữ chính Thiên Tâm nói gì khi bị nam chính làm lơ, không hề nhắc gì đến mình sau Người ấy là ai? - Ảnh 2.
Nữ chính Thiên Tâm nói gì khi bị nam chính làm lơ, không hề nhắc gì đến mình sau Người ấy là ai? - Ảnh 3.

Chào Thiên Tâm, điểm nổi bật nào của Justin hơn 4 chàng trai còn lại khiến bạn quyết định trao hoa cho anh chàng này?

Như đã chia sẻ ở chương trình, mình vô cùng ấn tượng với câu chuyện của Justin như việc anh về Việt Nam theo đuổi đam mê bóng rổ hay cách anh ấy tập trung lắp ráp mô hình. Nó thể hiện anh ấy là người kiên nhẫn với mục tiêu mà mình theo đuổi.

Thêm vào đó, hashtag "Hy sinh" mà anh mang đến và câu chuyện đằng sau nó làm mình rất ngưỡng mộ.

Anh chàng này liệu có đúng gu của bạn hay bạn muốn thoát khỏi vùng an toàn để tìm những điều mới mẻ?

Nói về gu thì cũng không hẳn. Chỉ là từ 2 điều nói trên và cách anh ấy thể hiện trong lúc ghi hình làm mình thấy ấn tượng về một anh chàng điềm đạm, hiền lành, chân thật và biết cảm thông.

Sau khi kết thúc buổi ghi hình thì điều đầu tiên Justin làm cho bạn là gì?

Chúng mình có trao đổi thông tin liên lạc. Sau đó Justin có nói với mình để về trước vì bạn ấy đã khá mệt với lịch trình trước buổi ghi hình.

Nữ chính Thiên Tâm nói gì khi bị nam chính làm lơ, không hề nhắc gì đến mình sau Người ấy là ai? - Ảnh 4.
Nữ chính Thiên Tâm nói gì khi bị nam chính làm lơ, không hề nhắc gì đến mình sau Người ấy là ai? - Ảnh 5.

Bạn cảm thấy thế nào khi Justin gửi lời cảm ơn chương trình nhưng lại không hề nhắc gì đến bạn?

Mình với Justin có trao đổi số điện thoại cá nhân. Thực ra, cả 2 có gửi lời cảm ơn sau chương trình nhưng cũng không nhắc tới cá nhân ai mà cảm ơn hết tất cả mọi người. Chắc chỉ là Justin kiệm lời nên bạn ấy chia sẻ khá ngắn gọn súc tích, không như mình viết cả 1 bài dài thườn thượt, tag hết từng người vào luôn (cười).

Justin từng chia sẻ muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn vậy cả 2 đã tìm hiểu đến đâu rồi? Anh chàng này đã rủ bạn đi xem trận bóng rổ nào chưa?

Ngay sau khi ghi hình mấy hôm thì Justin đã phải ra Hà Nội để chuẩn bị cho giải đấu rồi. Nếu có cơ hội thì mình sẽ đi xem ủng hộ Justin thi đấu.

Bạn có hụt hẫng không khi Justin cũng không tương tác nhiều với mình?

Bọn mình đều quay trở lại với công việc như bình thường ngay sau buổi ghi hình. Justin có chia sẻ bạn ấy khá bận rộn trong thời gian này nên mình cũng thông cảm thôi.

Vậy bạn có liên hệ với chàng trai độc thân còn lại?

Như lời hứa lúc ghi hình, mình với Billy có hẹn nhau đi ăn tối như những người bạn. Cả 2 hiện là bạn tốt của nhau. Anh ấy thật sự rất thân thiện, vui tính và tốt bụng.

Tham gia chương trình để tìm kiếm tình yêu nhưng chàng trai mình chọn lại thể hiện chưa được như ý thì bạn có thất vọng không?

Mình tham gia chương trình để mở ra cho bản thân nhiều cơ hội mới. Được tham gia và gặp gỡ mọi người đã là 1 trải nghiệm rất tuyệt vời rồi, hơn cả mong đợi của mình luôn rồi. 5 chàng trai hoàn toàn là cực phẩm thật sự đó.

Sau 1 tuần gây chú ý, cuộc sống bạn có gì thay đổi?

Nhiều lắm, số người theo dõi trang cá nhân của mình tăng vọt nè (cười). Mình cũng nhận được rất nhiều lời chúc, quan tâm và chia sẻ của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, mình có thêm những người bạn tốt.

Những chuyện không vui thì cũng trút bỏ được hết rồi nên mình vui và hạnh phúc lắm. Mình sẽ cố gắng làm việc, học tập chăm chỉ hơn, thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn và hy vọng sẽ sớm tìm được 1 "Mr. Right" (quý ông lý tưởng) cho mình (cười).

Nữ chính Thiên Tâm nói gì khi bị nam chính làm lơ, không hề nhắc gì đến mình sau Người ấy là ai? - Ảnh 6.
Nữ chính Thiên Tâm nói gì khi bị nam chính làm lơ, không hề nhắc gì đến mình sau Người ấy là ai? - Ảnh 7.

Cảm ơn những chia sẻ của Thiên Tâm!

Nữ chính Thiên Tâm nói gì khi bị nam chính làm lơ, không hề nhắc gì đến mình sau Người ấy là ai? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm