Thiên Tâm (Người ấy là ai): "Tiểu tam nhắn tin xin lỗi, nhưng là vì "vô tình" để lộ chuyện. Tôi cảm ơn cô ấy vì giúp mình giải thoát kịp thời"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:03 23/07/2020

Nữ chính Thiên Tâm đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc chia tay đầy văn minh đang gây chú ý ở "Người ấy là ai".

Thiên Tâm - nữ chính tập 12 "Người ấy là ai" đang thu hút sự chú ý của khán giả cùng câu chuyện tình éo le, trắc trở. Dường như có người yêu xinh đẹp, giỏi giang, tự chủ... là chưa đủ với một số người, họ vẫn thoải mái có những mối quan hệ ngoài luồng sau lưng bạn gái.

Dù chuyện đã trôi qua khá lâu nhưng khi chia sẻ lại tại "Người ấy là ai", Thiên Tâm vẫn không kìm nén được cảm xúc đến mức phải rơi lệ.

Tiểu tam ngoại tình với chồng sắp cưới của Thiên Tâm đã cố tình nhấn nút theo dõi trang Instagram của cô. Và khi Thiên Tâm phát hiện ra tài khoản chứa đầy hình ảnh tình tứ của bạn trai & người thứ 3, cô mới đau đớn nhận ra mình bị phản bội.

Thiên Tâm (Người ấy là ai): Tiểu tam nhắn tin xin lỗi, nhưng là vì vô tình để lộ chuyện. Tôi cảm ơn cô ấy vì giúp mình giải thoát kịp thời - Ảnh 2.
Thiên Tâm (Người ấy là ai): Tiểu tam nhắn tin xin lỗi, nhưng là vì vô tình để lộ chuyện. Tôi cảm ơn cô ấy vì giúp mình giải thoát kịp thời - Ảnh 3.

Chào Thiên Tâm, cảm xúc của bạn thế nào khi biết mình bị bạn trai phản bội? Câu chuyện đó kéo dài bao lâu rồi bạn mới biết?

Giây phút mình lướt xem những bức hình và câu chuyện ngôn tình trên chiếc Instagram đó, mình đã rất sốc và ngỡ ngàng. Tính từ thời điểm bạn nữ kia đăng tấm hình đầu tiên đến lúc mình xem là gần 1 năm đó.

Bạn có chia sẻ là mình từng nỗ lực muốn hàn gắn mối quan hệ này, vậy là bạn chấp nhận tha thứ cho bạn trai? 

Mình đã nỗ lực hàn gắn nhưng là chuyện trước đó giữa anh ấy với người phụ nữ khác. Cũng một số lần anh có những chuyện "bên lề", mình đã cố gắng hiểu, thông cảm cho lời hứa sẽ thay đổi và nhìn nhận sự thay đổi của anh cũng như là tự thay đổi bản thân mình để dung hòa lại mối quan hệ của hai người. Mình vẫn tin và muốn xây dựng lại niềm tin ở anh nhưng đến lần này thì mình không chấp nhận được nữa.

Nhiều người cảm thấy không đồng tình lắm khi bạn nhận mình không đủ tốt nên bạn trai mới tìm phương án dự phòng, dù sao người đàn ông muốn ngoại tình thì sẽ ngoại tình mà không cần lý do?

Buồn một tí là thật sự không phải mình tự nhận như vậy đâu. Anh ấy là người đã nói thẳng với mình là vì mình không đủ tốt, gia cảnh, công việc, thu nhập, địa vị xã hội không đủ xứng với mong muốn của anh nên anh mới phải tự tìm những phương án dự phòng khác.

Bạn trai cũ có nhận lỗi và muốn quay lại với bạn hay không? 

Sau đó 1 thời gian ngắn, anh ấy có nhận 1 phần lỗi và muốn quay lại với mình nhưng đi kèm với lời xin lỗi là lời giải thích và lý do - về phía anh thì rất chính đáng. Và mình là người chủ động chia tay trước, ngay trong buổi sáng mình được "vô tình" xem chiếc Instagram của bạn nữ kia nhưng cũng vì lí do ấy mà anh đổ lỗi cho mình đã không bao dung và cố gắng chấp nhận cho khuyết điểm đó của anh.

Người bạn trai ấy chỉ phạm một lỗi này và cả 2 quyết định chia tay hay đã quá nhiều thứ ngoài sức chịu đựng của bạn?

Như mình có trao đổi ở trên, đây không phải là lần đầu tiên và hơn hết, câu chuyện của lần này nó diễn ra ở quá xa những gì mình có thể tưởng tượng và chấp nhận được nên mình quyết định chia tay mà không cần phải suy nghĩ gì thêm.

Thiên Tâm (Người ấy là ai): Tiểu tam nhắn tin xin lỗi, nhưng là vì vô tình để lộ chuyện. Tôi cảm ơn cô ấy vì giúp mình giải thoát kịp thời - Ảnh 4.
Thiên Tâm (Người ấy là ai): Tiểu tam nhắn tin xin lỗi, nhưng là vì vô tình để lộ chuyện. Tôi cảm ơn cô ấy vì giúp mình giải thoát kịp thời - Ảnh 5.

Sau khi chia tay thì bạn có trở nên suy sụp hay cảm thấy may mắn vì đã nhận ra điều này sớm trước khi lấy người đàn ông này làm chồng?

Lúc mới biết chuyện, mình rất sốc. Khi nhận được lời phản hồi và cách anh phản ứng lúc mọi chuyện vỡ lở thì mình cảm thấy rất tức giận. Sau cùng nhất là sợ hãi, mình thấy sợ vì không thể ngờ người đàn ông bên cạnh mình bao lâu nay và suýt thì sẽ trở thành chồng của mình lại có thể đối xử với mình như vậy. Thật sự mình thấy rất là may mắn và biết ơn vì được bạn nữ kia khai sáng kịp thời.

Phải mất bao lâu thì bạn mới vượt qua được cú sốc tình cảm này? 

Thật sự mình không mất quá nhiều thời gian để vượt qua, giờ nghĩ lại mình cũng tự bất ngờ với bản thân mình lúc đó. Vì chuyện đã đi quá xa với giới hạn chấp nhận của mình nên không còn gì để mình phải đắn đo, nặng lòng nữa. Cái làm mình buồn là gia đình mình, ba mẹ mình biết chuyện thì buồn và thất vọng nhiều lắm. Từ bé đến lớn, ba mình chưa bao giờ đánh mình, mà lúc biết chuyện ba đã tát cho mình 1 cái. Thật sự rất là đau đó, mình không thấy đau vì cái tát của ba mà đau khi cảm nhận được ba mẹ mình đau lòng và buồn cho mình như thế nào.

Mình lúc nào cũng có gia đình, bạn bè và đồng nghiệp ở bên cạnh yêu thương, ủng hộ. Mình tức giận 1 mà bạn mình nghe chuyện thì giận tới 1000, tức dùm luôn cả phần của mình hết rồi nên mình cũng để chuyện đó trôi qua nhẹ nhàng, mình dành thời gian cho bản thân, gia đình, công việc, bạn bè.

Còn bố mẹ của chàng trai kia thì phản ứng như thế nào?

Trong buổi sáng hôm đó, ngay sau khi mình nói chia tay thì mình có nhắn tin trình bày với ba của anh ấy về chuyện hai đứa. Mình có thông báo lý do kèm lời cảm ơn và xin lỗi 2 bác. Tuy nhiên mình không nhận được phản hồi gì nên sau đó mình cũng không liên lạc với gia đình của anh nữa.

Nếu bây giờ gặp lại người bạn trai đó thì bạn có sẵn sàng đối mặt?

Mình không hy vọng là sẽ gặp lại người đó nữa đâu (cười). Nhưng nếu có gặp lại thì mình sẽ chào hỏi lịch sự, vì dù sao cũng từng là người quen của mình.

Thiên Tâm (Người ấy là ai): Tiểu tam nhắn tin xin lỗi, nhưng là vì vô tình để lộ chuyện. Tôi cảm ơn cô ấy vì giúp mình giải thoát kịp thời - Ảnh 6.
Thiên Tâm (Người ấy là ai): Tiểu tam nhắn tin xin lỗi, nhưng là vì vô tình để lộ chuyện. Tôi cảm ơn cô ấy vì giúp mình giải thoát kịp thời - Ảnh 7.

Bạn và cô gái kia đã giải quyết như thế nào với nhau?

Sau khi xem chiếc Instagram đó, mình đã gửi những tấm hình trên đó cho anh để đợi nghe lời giải thích từ phía anh. Sau đó, mình xin anh số điện thoại của bạn nữ kia và gọi để kiểm tra lại 1 lần nữa lời giải thích từ phía của bạn ấy để chắc chắn mình không hiểu lầm ai, không hiểu sai điểm nào. Và không may là mọi thứ đều đúng với những gì mình thấy nên mình nói chia tay với anh.

Sau đó khá lâu, bạn nữ kia có nhắn tin cho mình để xin lỗi. Xin lỗi vì đã "vô tình" để cho mình thấy chiếc Instagram đó. Còn mình thì tất nhiên là cảm ơn, nhờ sự vô tình của bạn ấy đã giải thoát cho mình kịp thời.

Tại sao bạn lại quyết định chia sẻ câu chuyện này trên sóng của "Người ấy là ai"?

Khi 1 cô gái xác định sẽ tiến tới hôn nhân với 1 người đàn ông, nghĩa là cô ấy đã suy nghĩ rất kỹ và chuẩn bị sẵn sàng để bước vào cuộc sống vợ chồng. Điều đó hơn cả tình yêu, đó là cuộc sống và là sự gắn kết trọn đời. Mình nghĩ những gì mình trải qua là một bài học quý giá không chỉ cho bản thân mình mà còn cho nhiều cô gái khác. Đó là bài học về sự tin tưởng, về trực giác của một người phụ nữ và về bản lĩnh của cô ấy khi một chuyện tình khép lại. Và mình  cũng muốn tự mở ra cho mình nhiều cơ hội mới. Đó là lý do vì sao mình quyết định chia sẻ ở "Người ấy là ai".

Có một số ý kiến cho rằng bạn lên truyền hình để kể về chuyện cũ với bạn trai thế này là không hay cho lắm?

Mình muốn mượn câu chuyện cũ của mình để nói về việc mình đã sống tích cực và vượt qua chuyện buồn đó như thế nào nên mình cũng mong mọi người sẽ ủng hộ những việc mình đã làm.

Thiên Tâm (Người ấy là ai): Tiểu tam nhắn tin xin lỗi, nhưng là vì vô tình để lộ chuyện. Tôi cảm ơn cô ấy vì giúp mình giải thoát kịp thời - Ảnh 8.
Thiên Tâm (Người ấy là ai): Tiểu tam nhắn tin xin lỗi, nhưng là vì vô tình để lộ chuyện. Tôi cảm ơn cô ấy vì giúp mình giải thoát kịp thời - Ảnh 9.

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của Thiên Tâm, chúc bạn sẽ tìm được cực phẩm như ý muốn ở "Người ấy là ai"!

Thiên Tâm (Người ấy là ai): Tiểu tam nhắn tin xin lỗi, nhưng là vì vô tình để lộ chuyện. Tôi cảm ơn cô ấy vì giúp mình giải thoát kịp thời - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm