Bị "tiểu tam" chủ động theo dõi Instagram, nữ chính tập 12 "Người ấy là ai" đau đớn phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:39 21/07/2020

Thêm 1 nữ chính bị "cắm sừng" xuất hiện ở "Người ấy là ai".

Như đã hé lộ từ trước, nữ chính tập 12 "Người ấy là ai" mùa 3 chính là cô nàng Thiên Tâm hiện đang làm cho 1 công ty thiên về truyền thông và quảng cáo. Cuộc sống của Thiên Tâm trôi qua rất êm đềm cho đến khi cô phát hiện ra 1 sự thật cách đây 1 năm.

Khi đó cô đang trong 1 mối quan hệ với bạn trai được 3 năm, cả 2 cũng đã tính đến chuyện kết hôn. Một ngày đẹp trời, Thiên Tâm phát hiện có 1 tài khoản ẩn danh nhấn nút theo dõi Instagram của cô. Khi tò mò vào xem thì cô phát hiện ra đây là tài khoản của 1 cặp tình nhân đang sống cùng nhau rất hạnh phúc. Điều khiến Thiên Tâm cực sốc ở đây là khi cô nhận ra nhân vật nam chính không ai khác ngoài chồng sắp cưới của mình. Thì ra, tài khoản này là của cô gái ngoại tình với bạn trai cũ của Thiên Tâm.

Thiên Tâm tự đổ lỗi cho bản thân: "Em không đủ tốt nên anh mới phải đi tìm một phương án dự phòng chứ chẳng ai muốn đi ngoại tình cả". Và đó là dấu chấm hết cho mọi nỗ lực mà cô muốn hàn gắn ở mối quan hệ này.

Người ấy là ai: Nữ chính Thiên Tâm

Bị tiểu tam chủ động theo dõi Instagram, nữ chính tập 12 Người ấy là ai đau đớn phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình - Ảnh 3.
Bị tiểu tam chủ động theo dõi Instagram, nữ chính tập 12 Người ấy là ai đau đớn phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình - Ảnh 4.

Thiên Tâm cũng từng bị "cắm sừng" bởi 1 người đàn ông khác. Sau đó, cô gặp người bạn trai có đầy đủ yếu tố để làm một người chồng và khiến cô muốn xây dựng gia đình nhưng cuối cùng thì anh này vẫn đi ngoại tình.

Trấn Thành chia sẻ: "Anh có để ý cách em nói chuyện điện thoại ở phòng trang điểm, em nói rất nhanh, dứt khoát và nó tạo cho người đàn ông ở bên em cái cảm giác không muốn chăm sóc, che chở cho cái cô này đâu. Cô này giỏi quá, quyết định hết mọi chuyện và làm luôn nhiệm vụ của người đàn ông. Người ta không có năng lượng đàn ông khi ở bên em.

Nếu em cảm thấy cần thiết thì em thay đổi ở em một chút, giống như hồi nãy em khóc đó, cái khoảnh khắc ấy đáng yêu lắm! Khoảnh khắc đó khiến người ta muốn chạy lại kế bên để em không khóc nữa. Đôi khi mình cho phép mình được là phụ nữ". 

Bị tiểu tam chủ động theo dõi Instagram, nữ chính tập 12 Người ấy là ai đau đớn phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình - Ảnh 5.
Bị tiểu tam chủ động theo dõi Instagram, nữ chính tập 12 Người ấy là ai đau đớn phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm