Nữ chính show hẹn hò của Hàn Quốc tìm cách tự tử trước cáo buộc từng tham gia bạo lực học đường

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 15:55 05/05/2020

Dù đã đưa ra lời xin lỗi nhưng PD Kim Yoo Jin của show hẹn hò "Real Love Story" vẫn liên tục bị ném đá.

Một nguồn tin tiết lộ rằng vào ngày 4/5, một cựu thành viên của show hẹn hò dành cho người nổi tiếng do đài MBC sản xuất có tên "Real Love Story" đã tìm cách tự tử vào khoảng 3 giờ chiều trước khi cô được người quen phát hiện và nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu. 

Trước đó, PD Kim Yoo Jin đã xuất hiện trong chương trình "Real Love Story" với tư cách bạn gái của đầu bếp nổi tiếng Lee Won Il. Sau khi xuất hiện trong chương trình để chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với người xem, cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý bởi sự ngọt ngào cũng như vẻ đẹp của Kim Yoo Jin. 

Nữ chính show hẹn hò của Hàn Quốc tìm cách tự tử trước cáo buộc từng tham gia bạo lực học đường - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vào ngày 21/4 vừa qua, một trang cộng đồng đã đưa ra những cáo buộc cho rằng Kim Yoo Jin từng tham gia vào việc bạo lực học đường. Khi những lời buộc tội bắt đầu lan truyền nhanh chóng, Kim Yoo Jin cùng bạn trai đầu bếp Lee Won Il đều đưa ra lời xin lỗi chính thức cũng như rời khỏi dàn cast của "Real Love Story". 

Hiện tại, PD Kim Yoo Jin đang trong quá trình phục hồi tại 1 bệnh viện ở Seoul. Gia đình của cô cũng đưa ra lời cảnh cáo rằng họ sẽ áp dụng các hành động pháp lý nghiêm ngặt nhằm chống lại sự lan truyền dai dẳng của nhiều tin đồn khác nhau xoay quanh PD Kim. Họ cho rằng tất cả các tin đồn đều là sai sự thật.

Nữ chính show hẹn hò của Hàn Quốc tìm cách tự tử trước cáo buộc từng tham gia bạo lực học đường - Ảnh 2.

Kim Yoo Jin và bạn trai đầu bếp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm