Heechul tức giận đến mức bỏ mạng xã hội vì tiếp tục có bình luận ác ý sau khi Sulli và Goo Hara qua đời

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 02:04 21/04/2020

Heechul và Shin Dong Yup đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về Sulli và Goo Hara trong một talkshow mới đây.

Heechul đã thực sự sốc trước những người tiếp tục đăng bình luận ác ý sau khi 2 người bạn thân của anh - SulliGoo Hara qua đời.

Kim Heechul đã xuất hiện trên chương trình "Love of 7,7 Billion" phát sóng ngày 20 tháng 4 của đài jTBC, nơi các khách mời tham gia thảo luận về chủ đề Những người bình luận ác ý. Heechul chia sẻ về Sulli và Hara: "Tôi thân với cả hai và điều khiến tôi tức giận nhất sau những gì xảy ra là mọi người tranh cãi với nhau dựa trên việc phân biệt giới tính. Đàn ông đăng bình luận quấy rối tình dục, trong khi phụ nữ gọi những người đàn ông này là sự xấu hổ đối với họ. Họ đổ lỗi cho nhau và hạ thấp lẫn nhau. Họ làm nhau tổn thương, điều này thực sự đã xảy ra. Tôi cảm thấy sốc khi đọc được những bình luận này khi đang lên mạng đăng một post chia buồn".

Heechul tức giận đến mức bỏ mạng xã hội vì tiếp tục có bình luận ác ý sau khi Sulli và Goo Hara qua đời - Ảnh 1.

Anh nói tiếp: "Tôi đã nghĩ rằng tôi muốn trở thành người nổi tiếng trong suốt quãng đời còn lại, nhưng tôi đã cảm thấy rất tệ, đến mức phải hỏi anh Shin Dong Yup để cho lời khuyên. Tôi rất tức giận, tôi đã dừng ngay việc sử dụng tất cả mạng xã hội. Bất cứ khi nào đọc phải những bình luận đó đều khiến tôi tức giận. Người bạn đã rời xa tôi cách đây không lâu (Sulli) nói rằng cô ấy đang tham gia một chương trình nói về những bình luận ác ý với Shin Dong Yup. Tôi đã lo lắng cho cô ấy, liệu rằng tinh thần cô ấy có ổn không? Nhưng cô ấy có vẻ rất vui vẻ sau khi xuất hiện trên chương trình.

Tôi nghĩ rằng năng lượng tích cực đã trở lại khi cô ấy được làm việc với mọi người, sau thời gian mất tự tin và tự nghĩ mình là một người không cần thiết trên thế giới này. Sau khi nói chuyện với anh ấy (Shin Dong Yup) và người hâm mộ, cô bạn tôi nhận ra rằng mình thật sự quan trọng. Cô ấy đã vượt qua tất cả một cách dũng cảm và chỉ chờ ngày quay phim. Tất cả bạn bè của cô ấy đều biết điều đó".

Sau khi nghe chia sẻ của Heechul, Shin Dong Yup bắt đầu khóc và nói: "Tôi vẫn còn nhớ lúc ấy, thật sự rất đau lòng. Tôi đã hỏi: "Đâu là lúc em thấy hạnh phúc nhất?". Sulli trả lời: "Không bao giờ em thấy thực sự hạnh phúc cả". Phải khó khăn đến nhường nào để một người bạn của chúng ta nói rằng cô ấy chưa bao giờ thực sự hạnh phúc chứ".

Heechul tức giận đến mức bỏ mạng xã hội vì tiếp tục có bình luận ác ý sau khi Sulli và Goo Hara qua đời - Ảnh 2.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm