Nữ chính Reply 1988 vừa diễn thử phim mới đã bị chê thậm tệ, cả đời không thoát khỏi cái bóng Duk Sun?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 13/11/2021

Hyeri lại bê nguyên tính cách Duk Sun (Reply 1988) vào dự án mới.

Mới đây, bộ phim When Flowers Bloom I Think of the Moon (Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở) của Yoo Seung HoHyeri (Girl's Day) đã tổ chức buổi đọc kịch bản. Tuy nhiên, ngay khi KBS tung clip ghi lại cảnh diễn thử của Hyeri, cư dân mạng đã chê bai nữ diễn viên hết lời.

Buổi đọc kịch bản của When Flowers Bloom I Think of the Moon

Nhiều người cho rằng đài từ của cô rất gượng gạo, đôi mắt trợn tròn chẳng có gì khác với những bộ phim trước đây. Từ sau khi có vai Duk Sun đình đám trong Reply 1988, Hyeri luôn bị "rập khuôn" trong một hình mẫu, không thoát được cái bóng của nhân vật cũ. Bộ phim gần đây nhất là My Roommate Is A Gumiho (Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho) nữ diễn viên cũng bị ném đá nhiều.

Hyeri đóng khung với hình tượng cô gái dễ thương, ngốc nghếch

Bình luận của cư dân mạng:

- Phim Gumiho diễn chán thiệt, nhiều khúc gượng gạo giả trân lắm, chị vẫn chưa thoát được khỏi cái bóng Duk Sun.

- Vì Duk Sun như vai diễn sinh ra dành cho Hyeri đó chứ mấy phim sau diễn chán thật, vẫn một nét diễn đó thôi. Như phim gì đóng chung cùng Jisung ấy, cứ ngỡ như là phiên bản Duk Sun thời hiện đại á.

- Nhiều người cứ bảo là vô căn cứ, chứ Hyeri đúng là không biết diễn còn gì. Trừ vai Duk Sun ra thì toàn tranh cãi diễn xuất. Đến cả mấy người đang bênh đó cũng có căn cứ nào khác ngoài Duk Sun đâu.

- Đâu phải ném đá khi chưa xem tập nào đâu trời, rõ ràng là bọn này đã xem những phim khác của cô này rồi và phim nào diễn cũng dở.

- Tại vì Shin PD casting diễn viên hầu như đều y chang và rất giống tính cách của họ ngoài đời thật, nên sẽ thấy Hyeri (và mọi diễn viên mới trong phim của bác Shin) đều diễn rất tốt và bật lên hẳn sau 1 bộ đó. Nhưng thực lực sẽ được chứng minh qua các tác phẩm sau thôi.

- Nếu giải Mâm Xôi Vàng có ở Hàn thì chị năm nào cũng ẵm một giải. Duk Sun trong Reply 1988 gần như là Hyeri ngoài đời nên mọi người tung hô và kỳ vọng cô năm đó. Chứ mong chị thay đổi cách diễn, đơ và một màu quá.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Quay lại với When Flowers Bloom I Think of the Moon, phim lấy bối cảnh Joseon, kể về câu chuyện của nhóm bạn bốn người cùng nhau lớn lên, từ tình bạn thành tình yêu trong thời đại cấm đoán nghiêm ngặt. Hyeri vào vai Kang Ro Seo - con gái của một gia đình nghèo, người trụ cột của gia đình. Cô chăm chỉ và làm đủ mọi nghề để kiếm tiền. Đây sẽ là thử thách của Hyeri vì cô phải đóng phim cổ trang.

Phim dự kiến phát sóng tập đầu vào 20/12 trên KBS.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm