Nữ chính phim top 1 Việt Nam gây sốt vì đánh ghen quá đỉnh, netizen khen "diễn xuất không một điểm chê"

Lệ An, Theo Phunuso 19:05 08/12/2023

Khán giả quá bất ngờ với hành động của nữ chính ở bộ phim đang hot này.

Shin Hye Sun năm nay liên tục tái xuất màn ảnh với những bộ phim đa dạng thể loại, mới đây nhất là bộ phim truyền hình Chào Mừng Đến Samdalri, đóng chung với Ji Chang Wook. Hiện tại, phim nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, cũng leo top 1 BXH chương trình truyền hình trên nền tảng Netflix Việt.

Nữ chính phim top 1 Việt Nam gây sốt vì đánh ghen quá đỉnh, netizen khen diễn xuất không một điểm chê - Ảnh 1.

Sau khi hai tập đầu tiên của Chào Mừng Đến Samdalri lên sóng, Shin Hye Sun nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả và truyền thông Hàn. Đặc biệt, phân cảnh nữ chính xử lý tay người yêu đểu giả và cô tiểu tam trơ tráo khiến khán giả vô cùng hả hê.

Cụ thể ngay từ tập 1 của phim, nhân vật Jo Sam Dal (Shin Hye Sun) đã phải tận mắt chứng kiến cảnh người yêu lâu năm của mình ân ái với nhân tình ngay tại phòng làm việc. Thay vì lập tức lao vào làm lớn chuyện thì Sam Dal nhẫn nhịn đợi tới ngày hôm sau. Ngay khi người yêu đang ngồi ba hoa với các đồng nghiệp nữ ở giữa công ty thì cô mới xuất hiện cùng một thùng kim chi mốc và đổ thẳng vào đầu anh ta. Cộng thêm với đó là những lời nói đanh thép về việc ngoại tình khiến gã trai đểu này không nói nổi một lời.

Nữ chính phim top 1 Việt Nam gây sốt vì đánh ghen quá đỉnh, netizen khen diễn xuất không một điểm chê - Ảnh 3.
Nữ chính phim top 1 Việt Nam gây sốt vì đánh ghen quá đỉnh, netizen khen diễn xuất không một điểm chê - Ảnh 4.
Nữ chính phim top 1 Việt Nam gây sốt vì đánh ghen quá đỉnh, netizen khen diễn xuất không một điểm chê - Ảnh 5.

Xử lý xong bạn trai thì tới lượt tiểu tam. Khi biết người đã cắm sừng mình chính là cô trợ lý Bang Eun Joo (Cho Yoon Seo), Sam Dal tuy khá sốc nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Cô không hề tỏ ra đau lòng hay tiếc nuối vì tình yêu đã mất, thậm chí còn chẳng thèm đuổi việc Eun Joo. Cô khiến cho Eun Joo tỉnh mộng, rằng tiểu tam dù có cao tay tới đâu cũng chẳng thể làm ảnh hưởng gì tới cuộc sống và công việc của Sam Dal.

Nữ chính phim top 1 Việt Nam gây sốt vì đánh ghen quá đỉnh, netizen khen diễn xuất không một điểm chê - Ảnh 6.
Nữ chính phim top 1 Việt Nam gây sốt vì đánh ghen quá đỉnh, netizen khen diễn xuất không một điểm chê - Ảnh 7.

Sau khi xem hai cảnh phim này, khán giả phải dành một tràng pháo tay cho độ ngầu của nhân vật Sam Dal. Thêm vào đó Shin Hye Sun cũng thể hiện quá xuất sắc những cảm xúc của nhân vật. Trang Naver của Hàn Quốc nhận xét: "Nhân vật của cô ấy vượt ngoài tầm kiểm soát. Diễn xuất quá tao nhã, cách Shin Hye Sun khóc, cười và cả rung động đã đã chiếm trọn cảm tình của người xem." Trang này cũng khẳng định, nếu không phải Shin Hye Sun thì có lẽ sẽ không có ai thể hiện được nhân vật Sam Dal một cách sống động và đầy thuyết phục, không có điểm chê nào như vậy.

Nữ chính phim top 1 Việt Nam gây sốt vì đánh ghen quá đỉnh, netizen khen diễn xuất không một điểm chê - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: JTBC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm