Nữ chính ngôn tình bị fan mắng suýt khóc vì không chịu yêu bạn diễn, còn lộ ảnh "phim giả tình thật" với người khác

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 22:03 02/02/2024

Nữ diễn viên này đã bị fan cặp đôi tràn vào mắng chửi, chỉ biết nín khóc đến đỏ mắt.

Nữ diễn viên Trương Giai Ninh chắc chắn là cái tên nổi bật nhất nhì làng phim ngôn tình đầu năm 2024. Cô sở hữu dự án điện ảnh thắng đậm Ngôi Sao Lấp Lánh và đang có phim truyền hình lên sóng, được khán giả chú ý. Thế nhưng giờ đây Trương Giai Ninh lại bị chỉ trích thậm tệ, trở thành chủ đề "nóng" nhận về hơn 200 triệu lượt xem.

Nữ chính ngôn tình bị fan mắng suýt khóc vì không chịu yêu bạn diễn, còn lộ ảnh phim giả tình thật với người khác - Ảnh 1.

Cụ thể, Trương Giai Ninh đã có buổi livestream cùng với bạn diễn Cao Chí Đình để giao lưu, quảng bá dự án Chuyện Thị Trấn Nhỏ đang chiếu. Thế nhưng xuyên suốt buổi livestream, Trương Giai Ninh lại dần dần mất đi sự vui vẻ, thậm chí ấm ức đến đỏ mắt, suýt khóc. Lý do là bởi ở phần bình luận, vô số netizen tràn vào và mắng chửi Trương Giai Ninh mà đa phần đều là fan cặp đôi Ngôi Sao Lấp Lánh.

Nữ chính ngôn tình bị fan mắng suýt khóc vì không chịu yêu bạn diễn, còn lộ ảnh phim giả tình thật với người khác - Ảnh 2.

Nhiều bình luận mắng Trương Giai Ninh vì phá vỡ cặp đôi Ngôi Sao Lấp Lánh

Nhiều bình luận chỉ trích Trương Giai Ninh vì không duy trì mối quan hệ với bạn diễn Khuất Sở Tiêu, phá vỡ cặp đôi Ngôi Sao Lấp Lánh. Đã vậy, cô còn lộ chuyện "phim giả tình thật" với bạn diễn mới Cao Chí Đình. Những người này bày tỏ sự thất vọng, dùng nhiều lời lẽ thô lỗ xúc phạm Trương Giai Ninh khi trên sóng livestream, khiến cô ấm ức rõ ra mặt. Bằng chứng là buổi livestream vốn dĩ 1 tiếng nhưng nữ diễn viên chỉ tham gia 40 phút rồi rời đi.

Nữ chính ngôn tình bị fan mắng suýt khóc vì không chịu yêu bạn diễn, còn lộ ảnh phim giả tình thật với người khác - Ảnh 3.

Trương Giai Ninh buồn đến đỏ mắt, nín nhịn trước loạt bình luận tiêu cực

Hiện tại chủ đê này vẫn đang được bàn tán sôi nổi, trong đó nhiều khán giả bày tỏ sự thương cảm, bênh vực Trương Giai Ninh. Phần đông ý kiến cho rằng việc fan cặp đôi Ngôi Sao Lấp Lánh có hành động như vậy là tiêu cực, không biết tách bạch cuộc đời và phim ảnh. Chưa kể, Khuất Sở Tiêu nổi tiếng có quá khứ tình ái thị phi, không phải là đối tượng tốt để yêu đương ngoài đời. Đồng thời, việc Trương Giai Ninh muốn yêu ai, xác định mối quan hệ thế nào là chuyện cá nhân, không đến lượt khán giả định đoạt thay.

Nữ chính ngôn tình bị fan mắng suýt khóc vì không chịu yêu bạn diễn, còn lộ ảnh phim giả tình thật với người khác - Ảnh 4.

Trương Giai Ninh được ghép đôi với Khuất Sở Tiêu

Nữ chính ngôn tình bị fan mắng suýt khóc vì không chịu yêu bạn diễn, còn lộ ảnh phim giả tình thật với người khác - Ảnh 5.

Cao Chí Đình đang dính tin "phim giả tình thật" với Trương Giai Ninh

Trước đó, Trương Giai Ninh lộ ảnh hẹn hò, qua đêm với nam diễn viên được cho là Cao Chí Đình. Cả hai sau đó đóng chung Chuyện Thị Trấn Nhỏ và được nhiều khán giả ủng hộ. Điều thú vị là Cao Chí Đình và Khuất Sở Tiêu từng là bạn học chí cốt.