Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 chấp nhận làm bạn gái Hồ Nhất Thiên, được anh hôn "lết môi" từ ngoài đường vô tủ quần áo

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:42 17/02/2021

Cặp "chị em" Cá Mực Hầm Mật 2 đã chính thức nên duyên với nhau ở tập 17 và 18 của bộ phim!

Nối tiếp diễn biến của tập 16 Cá Mực Hầm Mật 2 - Thân Ái Chí Ái, trong tập 17 này, Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) đã có một chiến thắng vô cùng thuyết phục trước đối thủ SP. Vì là quán quân chung cuộc, đội trưởng K&K đã được lựa chọn 3 đặc quyền: tiền thưởng, điểm số hoặc quyền đặt tên cho giải đấu trong vòng 10 năm tiếp theo. Không cần suy nghĩ nhiều, Ngô Bạch chọn quyền đặt tên. Vậy là trong vòng 10 năm nữa, giải đấu này sẽ có tên là Frigg - nữ thần tiên tri trong thần thoại Bắc Âu và hơn hết, trong lòng Ngô Bạch, Ngải Tình (Lý Nhất Đồng) chính là Frigg của anh.

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 chấp nhận làm bạn gái Hồ Nhất Thiên, được anh hôn lết môi từ ngoài đường vô tủ quần áo - Ảnh 1.

Ngô Bạch sử dụng quyền lợi của mình để bày tỏ tình cảm với Ngải Tình

Thế nhưng, có lẽ giải thưởng lớn nhất mà Ngô Bạch nhận được sau khi giành chiến thắng thứ 300 chẳng phải quyền đặt tên cho giải đấu mà chính là lời chấp nhận của Ngải Tình. Cô đã thật sự mở lòng mình với Ngô Bạch, để bản thân một lần nữa có thêm cơ hội được yêu đương. Cặp "chị em" của Cá Mực Hầm Mật 2 sau đó đã có một nụ hôn ngọt ngào tại sân thi đấu.

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 chấp nhận làm bạn gái Hồ Nhất Thiên, được anh hôn lết môi từ ngoài đường vô tủ quần áo - Ảnh 2.

Nụ hôn đầu tiên của cặp đôi Cá Mực Hầm Mật 2 là ở trên sàn đấu

Ngày sinh nhật của Ngô Bạch cũng là ngày đầu tiên mà cặp đôi hẹn hò, cùng nhau đi xem phim và đi dạo. Để có được buổi hẹn ngày hôm ấy, Ngô Bạch đã bỏ ra rất nhiều công sức để làm ra một phần mềm tính lên kế hoạch cho buổi hẹn hò đầu tiên. Anh chàng còn cẩn thận đến mức mua hẳn 4 cặp vé cho 4 bộ phim khác nhau cơ đấy!

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 chấp nhận làm bạn gái Hồ Nhất Thiên, được anh hôn lết môi từ ngoài đường vô tủ quần áo - Ảnh 3.
Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 chấp nhận làm bạn gái Hồ Nhất Thiên, được anh hôn lết môi từ ngoài đường vô tủ quần áo - Ảnh 4.

Lần đầu yêu nên nam chính Cá Mực Hầm Mật 2 có hơi cẩn thận quá đà...

Sau khi đưa Ngải Tình về, Ngô Bạch đã đứng dưới nhà của cô một lúc để... gọi điện lên cho người yêu mặc cho trời đang mưa. Ngải Tình nghe thấy tiếng bạn trai ở ngoài liền vội vàng chạy xuống đưa anh lên nhà, lau khô tóc và đưa quần áo khác để Ngô Bạch thay.

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 chấp nhận làm bạn gái Hồ Nhất Thiên, được anh hôn lết môi từ ngoài đường vô tủ quần áo - Ảnh 5.

Ngô Bạch mặc kệ trời mưa, đứng dưới nhà gọi điện cho bạn gái

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 chấp nhận làm bạn gái Hồ Nhất Thiên, được anh hôn lết môi từ ngoài đường vô tủ quần áo - Ảnh 6.

Được người yêu lau đầu có thích không Ngô Bạch ơi?

Tuy nhiên vào lúc này, bố của Ngải Tình đột nhiên đến thăm nhà khiến cho cặp đôi phải nháo nhác đi tìm chỗ trốn, cuối cùng chọn được tủ quần áo làm nơi ẩn náu an toàn.

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 chấp nhận làm bạn gái Hồ Nhất Thiên, được anh hôn lết môi từ ngoài đường vô tủ quần áo - Ảnh 7.

Bố vợ "đánh úp" khiến Ngô Bạch và Ngải Tình suýt trở tay không kịp

Sau khi bố của Ngải Tình đã kiểm tra xong các phòng và đi ra, cặp đôi mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Thế nhưng Ngô Bạch không dễ dàng để Ngải Tình đi như thế được, anh chàng đã kéo cô lại và nhẹ nhàng đặt lên môi chị đẹp một nụ hôn.

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 chấp nhận làm bạn gái Hồ Nhất Thiên, được anh hôn lết môi từ ngoài đường vô tủ quần áo - Ảnh 8.

Nụ hôn thứ 2 sau khi yêu nhau của cặp đôi Cá Mực Hầm Mật 2

Ở cuối tập 18 của Cá Mực Hầm Mật 2, cặp đôi cũng đã có những giây phút ngọt ngào sau khi đi dạo cùng nhau. Có vẻ như tình yêu của Ngô Bạch và Ngải Tình đã có một khởi đầu vô cùng tốt đẹp.

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 chấp nhận làm bạn gái Hồ Nhất Thiên, được anh hôn lết môi từ ngoài đường vô tủ quần áo - Ảnh 9.

Cặp chị em Cá Mực Hầm Mật 2 đã có những buổi hẹn đầu tiên hết sức ngọt ngào

Cá Mực Hầm Mật 2 - Thân Ái Chí Ái lên sóng từ thứ Ba đến thứ Năm hằng tuần lúc 18h30.

Nguồn ảnh: iQIYI

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm