Nữ ca sĩ vừa hoãn MV chung với Trịnh Thăng Bình liền ra mắt ngay sản phẩm solo

Hải Lan, Theo Phụ nữ Việt Nam 14:21 19/05/2023

Nữ ca sĩ này sẽ cho ra mắt MV mới vào ngày 24/5.

Trịnh Thăng BìnhLiz Kim Cương từng là cặp bài trùng trong âm nhạc khi có nhiều sản phẩm ra mắt thành công. Gần đây nhất, cả 2 dự định tung ra ca khúc kết hợp tiếp theo vào ngày 14/5 với tên gọi Chúng Ta Không Thể Quay Lại. Tuy nhiên, chỉ 1 ngày trước khi được tung ra, phía B Production (công ty của Trịnh Thăng Bình) đã ra thông báo về việc tạm ngưng việc phát hành MV này.

Nữ ca sĩ vừa hoãn MV chung với Trịnh Thăng Bình liền ra mắt ngay sản phẩm solo - Ảnh 1.

Bài đăng kèm poster MV cũng đã bị Trịnh Thăng Bình xóa đi

Gần 1 tuần sau khi công bố tạm hoãn MV chung với Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương bất ngờ chia sẻ về sản phẩm solo của bản thân với tên gọi Khó Mở Dễ Đóng, được phát hành vào 19h ngày 24/5.

Trước đó, cô từng viết về ca khúc này trên trang cá nhân: "Lần đầu tiên tự tay làm 1 dự án từ đầu tới cuối trong 1 khoảng thời gian gấp gáp đến thế nhưng lại là đứa con đầu lòng mà mình rất tâm đắc. Cảm ơn những người đã sát cánh, không ngần ngại giang tay giúp đỡ lúc khó khăn và áp lực nhất. Hi vọng Liz Kim Cương sẽ không làm cho những người luôn yêu thương và bên cạnh mình thất vọng.

I'll be back soon! (Mình sẽ trở lại sớm - tạm dịch)".

Nữ ca sĩ vừa hoãn MV chung với Trịnh Thăng Bình liền ra mắt ngay sản phẩm solo - Ảnh 2.

Liz sẽ tung ra sản phẩm solo vào ngày 24/5

Trên poster của Khó Mở Dễ Đóng, netizen tinh ý phát hiện logo của công ty Trịnh Thăng Bình không còn xuất hiện nữa mà là logo riêng của Liz Kim Cương. Điều này càng khẳng định chắc nịch rằng Liz đã rời công ty cũ và đang hoạt động độc lập.

Nữ ca sĩ vừa hoãn MV chung với Trịnh Thăng Bình liền ra mắt ngay sản phẩm solo - Ảnh 3.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng là cặp bài trùng trong âm nhạc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày