Nữ ca sĩ duy nhất được tạp chí People vinh danh là Nhân vật của năm 2020: Là cựu ngôi sao Disney, ra mắt album được khen lấy khen để

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 05/12/2020

Trong 4 cái tên được tạp chí People vinh danh là Nhân vật của năm 2020 có sự xuất hiện của một nữ ca sĩ nhạc Pop từng được mệnh danh là công chúa Disney.

Như thường lệ hằng năm, đầu tháng 12 là thời điểm tạp chí People công bố danh sách 4 cá nhận nổi bật nhất vinh danh Nhân vật của năm. Họ là những đại diện xuất sắc với những thành tựu cũng như những đóng góp của họ ở các lĩnh vực khác nhau trong suốt năm qua. Và năm 2020 cũng không ngoại lệ. 

4 gương mặt đã được People "chọn mặt gửi vàng" cho giải Nhân vật của năm trong năm 2020 chính là nam tài tử George Clooney, nữ diễn viên Regina King, bác sĩ Anthony Fauci và nữ ca sĩ Selena Gomez

Nữ ca sĩ duy nhất được tạp chí People vinh danh là Nhân vật của năm 2020: Là cựu ngôi sao Disney, ra mắt album được khen lấy khen để - Ảnh 1.

4 gương mặt được People vinh danh là Nhân vật của năm 2020

Như vậy, Selena Gomez chính là nữ ca sĩ duy nhất góp mặt trong danh sách. Lý do People lựa chọn cựu công chúa Disney là bởi nhận thấy được những bước tiến vượt bậc của cô trong năm 2020 trên nhiều phương diện: không chỉ trong sự nghiệp âm nhạc mà còn có các hoạt động nhân đạo trong xã hội.

Nữ ca sĩ duy nhất được tạp chí People vinh danh là Nhân vật của năm 2020: Là cựu ngôi sao Disney, ra mắt album được khen lấy khen để - Ảnh 2.

Selena Gomez trên bìa tạp chí People

Cụ thể, các thành tựu xuất sắc mà giọng ca Love You Like A Love Song đã đạt được trong năm qua gồm:

Về âm nhạc, Selena Gomez đã cho ra mắt album phòng thu thứ ba Rare vào đầu năm nay. Có thể nói, đây là một thành công lớn của cô nàng trong sự nghiệp âm nhạc. Ngay từ thời điểm ra mắt, album Rare đã nhận được phản hồi tích cực từ giới phê bình âm nhạc lẫn người nghe nhạc. Album ra mắt ở vị trí #1 Billboard 200 tại Hoa Kỳ và ở nhiều quốc gia khác. Ca khúc chủ đề của album - Lose You To Love Me cũng đạt vị trí #1 trên Billboard Hot 100. 

Lose You To Love Me - Selena Gomez

Rare - Selena Gomez

Để quảng bá cho album phòng thu thứ ba của mình, nữ ca sĩ cũng đã cho ra mắt dòng mĩ phẩm của riêng mình mang tên Rare Beauty. Không chỉ đơn thuần là một hãng mĩ phẩm, Rare Beauty còn là thương hiệu nhầm nâng cao nhận thực về cái đẹp bên trong của phụ nữ. Cô nàng cũng chia sẻ rằng, sẽ sử dụng lợi nhuận 100 triệu USD trong 10 năm tới của Rare Beauty để hỗ trợ những bệnh nhân có vấn đề sức khỏe về tâm lý.

Bên cạnh ca hát, Selena Gomez cũng trở lại với vai trò là một diễn viên khi cô nhận tham gia hàng loạt dự án điện ảnh mới. Chưa dừng lại ở đó, trong năm nay, cựu ngôi sao Disney cũng cho ra mắt show truyền hình nấu ăn mang tên Selena + Chef trên đài HBO và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nữ ca sĩ duy nhất được tạp chí People vinh danh là Nhân vật của năm 2020: Là cựu ngôi sao Disney, ra mắt album được khen lấy khen để - Ảnh 5.

Với việc là một trong số những nhân vật tiếng tăm nhận được lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram (195 triệu người), điều này đã giúp cô rất nhiều trong việc lan tỏa chiến dịch đấu tranh giành quyền bình đẳng cho người da màu trong suốt thời gian qua. 

Ngoài ra, cô cũng là một trong những nghệ sĩ có tiếng nói trong vấn đề nữ quyền cũng như các hoạt động liên quan đến vấn đề sức khỏe tâm lý.

Nữ ca sĩ duy nhất được tạp chí People vinh danh là Nhân vật của năm 2020: Là cựu ngôi sao Disney, ra mắt album được khen lấy khen để - Ảnh 6.

Nguồn: People - Clip: YouTube.

Nữ ca sĩ duy nhất được tạp chí People vinh danh là Nhân vật của năm 2020: Là cựu ngôi sao Disney, ra mắt album được khen lấy khen để - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm