Nữ ca sĩ đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt stream trong năm 2022 trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 19:02 06/02/2022

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ này nhận được thành tích đáng nể trên nền tảng này.

Spotify đã là ứng dụng nghe nhạc quen thuộc thịnh hành nhất hiện nay. Chính vì thế dịch vụ stream nhạc này đang có số lượng người dùng áp đảo nhất toàn cầu. Spotify chiếm được tình cảm của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới vì kho nhạc khổng lồ. Đặc biệt hơn 40 triệu ca khúc trên Spotify đều là những ca khúc được đăng ký bản quyền, không hề lo "hàng lậu" lưu truyền, chia sẻ trái phép.

Nữ ca sĩ đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt stream trong năm 2022 trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới! - Ảnh 1.

Lượt stream trên Spotify giờ đây cũng trở thành một thước đo cho sự thành công của nghệ sĩ bên cạnh các bảng xếp hạng hay lượt xem trên YouTube, đặc biệt sức ảnh hưởng của Spotify đối với thị trường âm nhạc US-UK là không hề nhỏ.

Mới đây, Taylor Swift đã chính thức trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới có trong tay 1 tỷ lượt stream tính riêng từ đầu 2022 đến nay, với chỉ vỏn vẹn gần 2 tháng. Thành tích này của Taylor Swift đã giúp nữ ca sĩ đánh bật hàng loạt cái tên như Ariana Grande, Adele...

Nữ ca sĩ đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt stream trong năm 2022 trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới! - Ảnh 2.

Nhờ hoạt động chăm chỉ không ngừng nghỉ phủ sóng làng nhạc với evermore hồi đầu năm 2021 cùng hai album thu lại gồm Fearless và Red (Taylor's Version), không lấy làm lạ khi Taylor Swift là cái tên được stream nhiều thứ hai Spotify Global, đứng nhất trong BXH những nghệ sĩ nữ trong năm 2021.

Nữ ca sĩ đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt stream trong năm 2022 trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới! - Ảnh 3.

Có thể thấy, sức hút của Taylor Swift là rất khổng lồ cho dù năm ngoái hay chỉ vừa năm mới. Rất nhiều fan của cô nàng hy vọng nữ ca sĩ sẽ sớm ra mắt album mới trong năm nay.

https://kenh14.vn/nu-ca-si-dau-tien-can-moc-1-ty-luot-stream-trong-nam-2022-tren-nen-tang-nghe-nhac-lon-nhat-the-gioi-20220206145349025.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm