Nữ bệnh nhân đau nửa đầu bị bác sĩ bắt cởi áo để châm cứu ở... ngực, hành động và lời giải thích sau đó gây phẫn nộ hơn

Old Fashioned, Theo Pháp luật và bạn đọc 08:36 24/11/2020

Gã nói gã biết nữ bệnh nhân có làm phẫu thuật ngực, cảm thấy silicon túi ngực của cô gái rất khác, bản tính làm ngành y trỗi dậy nên chỉ tò mò muốn tìm hiểu mà thôi.

Đầu tháng 11, cô gái trẻ họ Triệu ở thành phố Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc bị đau nửa đầu và được bạn bè giới thiệu đến một phòng khám tư để chữa trị. Vị bác sĩ ở phòng khám này được cho là rất giỏi trong việc châm cứu trị bệnh.

Không chờ đợi nhiều, ngay sau đó, cô Triệu đã một mình đi đến phòng khám. Tại đây, bác sĩ yêu cầu cô lên tầng 2, đồng thời yêu cầu cô Triệu cởi áo để… châm cứu vào ngực. Ban đầu, cô Triệu cảm thấy vô cùng khó hiểu trước yêu cầu của bác sĩ, nhưng vì không có kinh nghiệm nên cô đành gật đầu chấp nhận.

Nữ bệnh nhân đau nửa đầu bị bác sĩ bắt cởi áo để châm cứu ở... ngực, hành động và lời giải thích sau đó gây phẫn nộ hơn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, thật bất ngờ rằng sau khi cô cởi áo, gã bác sĩ nhìn vào ngực cô Triệu và xuýt xoa khen ngợi… ngực rất đẹp. Cô Triệu tức giận trước lời nói khiếm nhã này, định phản ứng thì bác sĩ liền lấy kim châm cứu châm vào đầu cô - trái ngược với những gì bác sĩ đã nói là châm cứu ở ngực.

Sợ việc phản ứng sẽ gây nguy hiểm cho mình lúc này, cô Triệu nhục nhã chịu đựng. Nhưng sự chịu đựng của cô lên đến đỉnh điểm khi trong quá trình châm cứu, gã bác sĩ liên tục kiếm cớ sờ vào ngực cô đến tận 3 lần. Cô nắm lấy tay đối phương hất ra và nhanh chóng bỏ chạy về nhà.

Nữ bệnh nhân đau nửa đầu bị bác sĩ bắt cởi áo để châm cứu ở... ngực, hành động và lời giải thích sau đó gây phẫn nộ hơn - Ảnh 2.

Cô Triệu (trái) trao đổi với phóng viên

Về đến nhà, cô Triệu còn nhận được tin nhắn của gã bác sĩ yêu cầu cô giữ kín mọi chuyện, gợi ý muốn bồi thường cho cô 2000 CNY (tương đương 7 triệu đồng) và hoàn trả toàn bộ chi phí khám chữa bệnh mà cô đã thanh toán ngay từ đầu là 1500 CNY (tương đương 5,2 triệu đồng).

Quá giận dữ trước thái độ và cách hành nghề đốn mạt của gã bác sĩ, cô gọi điện khóc lóc kể lại với bạn bè. Sau đó, bạn bè cô quyết định kéo nhau đến phòng khám làm cho ra lẽ, đòi lại công bằng cho cô.

Tại phòng khám, gã bác sĩ phủ nhận toàn bộ hành vi sai trái của mình. Tuy nhiên, khi cô Triệu đưa ra loạt tin nhắn “mua chuộc” mà cô nhận được sau khi về nhà, thì gã mới "giở quẻ", dù nhận lỗi nhưng lại đưa ra lời giải thích còn gây phẫn nộ hơn.

Nữ bệnh nhân đau nửa đầu bị bác sĩ bắt cởi áo để châm cứu ở... ngực, hành động và lời giải thích sau đó gây phẫn nộ hơn - Ảnh 3.

Phòng khám tư nơi cô Triệu bị lạm dụng

Nữ bệnh nhân đau nửa đầu bị bác sĩ bắt cởi áo để châm cứu ở... ngực, hành động và lời giải thích sau đó gây phẫn nộ hơn - Ảnh 4.

Khu vực nơi cô Triệu bị gã bác sĩ sàm sỡ

Gã nói gã biết cô Triệu có làm phẫu thuật ngực, cảm thấy silicon túi ngực của cô Triệu rất khác so với... những cô gái khác, bản tính làm ngành y trỗi dậy, tò mò muốn tìm hiểu vì vậy mới có hành động sờ chạm khiến cô Triệu cảm thấy tổn thương.

Trước lời giải thích thật sự có vấn đề, bạn bè cô Triệu nhận thấy cô Triệu không phải là nạn nhân đầu tiên của gã bác sĩ biến thái này nên liền lập tức gọi điện báo cảnh sát. Với bằng chứng phạm tội lạm dụng tình dục bệnh nhân rõ rành rành, gã bác sĩ đã bị cảnh sát bắt về đồn điều tra thêm trước khi chính thức nhận về bản án thích đáng.

Nguồn: Sohu

Nữ bệnh nhân đau nửa đầu bị bác sĩ bắt cởi áo để châm cứu ở... ngực, hành động và lời giải thích sau đó gây phẫn nộ hơn - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm