Hết bị sàm sỡ, quấy rối tình dục, phù dâu tiếp tục trở thành mục tiêu tấn công của phù rể kém duyên

LY DƯƠNG, Theo HELINO 18:57 12/10/2019

Vốn là nữ phụ chỉ sau cô dâu nhưng thời gian gần đây, phù dâu Trung Quốc đang dần trở thành đối tượng tấn công, quấy rối tình dục của 1 bộ phận phù rể không ra gì.

Phù dâu là nhân vật quen thuộc trong các đám cưới ở Trung Quốc từ ngày xưa cho đến hiện tại. Những nàng phù dâu có “nhiệm vụ” đặc biệt trong suốt lễ cưới: đón khách đến dự tiệc cưới, chụp ảnh, uống rượu mừng thay cô dâu và canh giữ phòng cưới.

Mới đây, trên mạng xã hội chuyền tay nhau video về cảnh rước dâu tại Trung Quốc. Nhóm phù dâu đang đứng sau cửa phòng, không ngờ đã bị nhóm phù rể dùng lực đá tung cánh cửa, đập trúng vào một trong ba nàng phù dâu. Cô gái đáng thương đó ngay lập tức bật ngã ra phía sau và nằm dưới đất.

Nàng phù dâu đáng thương ngã xuống đất sau khi chịu một cú đẩy trời giáng từ nhóm phù rể.

Sau khi xem video, nhiều người phát biểu rằng: “nghề phù dâu là một nghề nguy hiểm cao”. Đa phần cư dân mạng đều chỉ trích nhà trai không ý tứ trong lễ cưới: “Nhà trai nghênh tiếp thô tục bạo lực như vậy à? Có xấu hổ không?”, “Thô bạo quá, tiền mừng có đủ chữa trị cho phù dâu không đấy?, “Nói thật, mỗi lần người thân kết hôn tôi đều rất sợ, đều phải tránh cánh cửa xa thật xa", "Đến rước dâu hay là bắt cóc tân nương vậy, còn dùng chân đạp nữa, không biết sau cửa chắc chắn là có người à? Đồ thần kinh!".

Cách đây không lâu, một vụ sàm sỡ phù dâu ở Quảng Đông cũng gây xôn xao dân mạng. Trong đó, 4 phù rể đã lợi dụng tục náo hôn để quấy rối tình dục 1 phù dâu, tạo nên cảnh tượng không khác gì cưỡng bức tập thể. Chưa dừng lại ở đó, 1 phù dâu khác còn bị cưỡng hôn trong sự chứng kiến và thái độ dửng dưng của mọi người xung quanh. Vậy mới thấy, phù dâu cũng là một việc làm không hề dễ dàng gì khi bản thân có thể bị hại bất cứ lúc nào.

Hết bị sàm sỡ, quấy rối tình dục, phù dâu tiếp tục trở thành mục tiêu tấn công của bọn phù rể kém duyên - Ảnh 2.
Hết bị sàm sỡ, quấy rối tình dục, phù dâu tiếp tục trở thành mục tiêu tấn công của bọn phù rể kém duyên - Ảnh 3.

(Nguồn: Sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14