Từ chối trở thành phù dâu trong đám cưới của chị họ, người phụ nữ bị cô dâu hậm hực và chê bai bằng những từ ngữ thô lỗ

L.T, Theo Helino 19:54 09/07/2019

Khi bị từ chối, cô dâu đã tức giận và nói rằng cô không muốn chủ nhân bài viết có mặt trong đám cưới của mình.

Mới đây, một người dùng mạng xã hội Reddit đăng tải lên đoạn hội thoại giữa mình và một người chị họ đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Cụ thể, chủ nhân bài viết được đề nghị làm phù dâu thay cho một người bạn của cô dâu, tuy nhiên vì cảm thấy không thoải mái nên cô đã từ chối. Sau đó, cô dâu đã không mời cô đến dự đám cưới nữa, thậm chí còn sử dụng một vài từ thiếu lịch sự để chế giễu.

Bên cạnh những bức ảnh chụp màn hình, chủ nhân bài viết cũng nói thêm rằng: "Tôi hầu như không nói chuyện với chị họ. Chúng tôi chỉ gặp nhau một lần mỗi năm vào kì nghỉ gia đình, hoặc khi cô ấy muốn một điều gì đó."

Từ chối trở thành phù dâu trong đám cưới của chị họ, người phụ nữ bị cô dâu hậm hực và chê bai bằng những từ ngữ thô lỗ - Ảnh 1.

Trong đoạn hội thoại cho biết, cô dâu đã muốn chủ nhân bài viết trở thành phù dâu của mình bởi những người khác đều quá nhỏ hoặc quá thấp so với chiếc váy phù dâu. Bên cạnh đó, cô dâu cũng hứa rằng sẽ bán cho cô chiếc váy này với giá rẻ, nếu tiền là một vấn đề với cô.

Tuy nhiên, người phụ nữ này đã lịch sự từ chối và giải thích rằng cô cảm thấy không thực sự thoải mái khi trở thành phù dâu. Dường như lời giải thích khiến cô dâu trở nên tức giận và mất kiểm soát, cô dâu đã trả lời lại rằng: "Đây là ngày trọng đại của chị. Chị không thể tin rằng em lại đang làm thế với chị. Em thật ích kỉ và luôn tự coi mình là trung tâm."

Và khi không nhận được hồi âm, cô dâu đã tức giận hơn nữa và nói rằng cô không muốn chủ nhân bài viết có mặt trong đám cưới của mình. Cô dâu cũng hậm hực nói thêm: "Dù sao em cũng quá béo để trở thành phù dâu. Chị không thể tin rằng mình lại mất thời gian để hỏi em những chuyện này."

Từ chối trở thành phù dâu trong đám cưới của chị họ, người phụ nữ bị cô dâu hậm hực và chê bai bằng những từ ngữ thô lỗ - Ảnh 2.
Từ chối trở thành phù dâu trong đám cưới của chị họ, người phụ nữ bị cô dâu hậm hực và chê bai bằng những từ ngữ thô lỗ - Ảnh 3.
Từ chối trở thành phù dâu trong đám cưới của chị họ, người phụ nữ bị cô dâu hậm hực và chê bai bằng những từ ngữ thô lỗ - Ảnh 4.
Từ chối trở thành phù dâu trong đám cưới của chị họ, người phụ nữ bị cô dâu hậm hực và chê bai bằng những từ ngữ thô lỗ - Ảnh 5.

Bài đăng này sau đó đã thu hút hàng trăm bình luận. Hầu hết mọi người đều không thể tin được vào sự thô lỗ của cô dâu và đứng về phía của chủ nhân bài viết. Mọi người cũng cho rằng nếu bản thân mình cảm thấy không thoải mái trong một vài trường hợp thì hoàn toàn có quyền từ chối.

"Đây là một người hoàn toàn thô lỗ và cách xử lý của bạn rất tuyệt vời. Nhưng tôi đã phá lên cười khi đọc đến tin nhắn cuối cùng. Đúng là một nỗ lực tuyệt vọng để có được sự đồng ý"; "Tôi thực sự bối rối vì tại sao cô dâu lại khăng khăng muốn em họ trở thành phù dâu. Giống như là việc bạn mời một người đến dự đám cưới của mình trong khi cả hai đều hiếm khi nói chuyện với nhau?" - trích một số bình luận của cư dân mạng.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

(Theo The Sun)

Chia sẻ

Bình luận

  • “Giọng đọc huyền thoại VTV” Kim Tiến - 20 năm mạnh mẽ nuôi con một mình và dành cả đời để phấn đấu cho sự nghiệp

    NSƯT Kim Tiến và giọng đọc của bà đã trở thành "huyền thoại sống", đi vào lòng biết bao thế hệ khán, thính giả của Việt Nam.
  • Đọc thêm