Nữ bác sĩ mặt thiên thần, body lực sĩ khiến dân tình sốc nặng khi khoe cơ bụng 6 múi bất chấp đã mang bầu tháng thứ 5

AB, Theo Trí thức trẻ 08:32 25/05/2020

Dù đã có em bé, Yuan Herong vẫn duy trì việc tập luyện thường xuyên. Cô cho biết chế độ tập luyện của mình không hề ảnh hưởng tới thai nhi.

Yuan Herong là nữ bác sĩ nổi tiếng bậc nhất của Trung Quốc. Bên cạnh gương mặt xinh đẹp, cô nàng 31 tuổi còn gây chú ý nhờ sở hữu body với cơ bắp cuồn cuộn. Cách đây 2 tháng, Yuan cho hay mình đã có tin vui và kể từ đó tới nay, cô thường xuyên cập nhật tình hình trên trang cá nhân.

Tuy vậy, càng theo dõi, các fan của cô nàng lại càng thấy sốc bởi vòng 2 của cô nàng gần như không thay đổi trong suốt thời gian qua. "5 tháng mang bầu", cô viết bên cạnh đoạn video khoe cơ bụng vẫn còn 6 múi. Vào thời điểm 4 tháng, chứng kiến bụng cô nàng xẹp lép, dân mạng đã choáng lần một nhưng tới tháng thứ 5 vẫn vậy thì phần đông đều hoang mang tột độ.

Nữ bác sĩ mặt thiên thần, body lực sĩ khiến dân tình sốc nặng khi khoe cơ bụng 6 múi bất chấp đã mang bầu tháng thứ 5 - Ảnh 1.
Nữ bác sĩ mặt thiên thần, body lực sĩ khiến dân tình sốc nặng khi khoe cơ bụng 6 múi bất chấp đã mang bầu tháng thứ 5 - Ảnh 2.

Những bức hình được Yuan đăng trên Instagram cách đây chưa lâu.

 
Nữ bác sĩ mặt thiên thần, body lực sĩ khiến dân tình sốc nặng khi khoe cơ bụng 6 múi bất chấp đã mang bầu tháng thứ 5 - Ảnh 3.

"Thiên thần nhỏ của cô vẫn khỏe mạnh chứ?", một fan sốt sắng hỏi thăm. "Cảm ơn anh, tôi vừa đến viện kiểm tra và em bé vẫn bình thường".

Được biết, Yuan Herong vẫn duy trì việc tập luyện bất chấp đã có tin vui. Tuy nhiên, cô nàng cùng HLV của mình xây dựng hệ thống các bài tập không làm ảnh hưởng tới thai nhi. Thêm vào đó, Yuan cũng hiểu rõ về y khoa nên chắc chắn cô biết cách bảo vệ thiên thần nhỏ của mình.

Nữ bác sĩ mặt thiên thần, body lực sĩ khiến dân tình sốc nặng khi khoe cơ bụng 6 múi bất chấp đã mang bầu tháng thứ 5 - Ảnh 4.
Nữ bác sĩ mặt thiên thần, body lực sĩ khiến dân tình sốc nặng khi khoe cơ bụng 6 múi bất chấp đã mang bầu tháng thứ 5 - Ảnh 5.
Nữ bác sĩ mặt thiên thần, body lực sĩ khiến dân tình sốc nặng khi khoe cơ bụng 6 múi bất chấp đã mang bầu tháng thứ 5 - Ảnh 6.

Yuan Herong từng là một VĐV fitness chuyên nghiệp, giành được nhiều giải thưởng khi bước ra tranh tài. Sau đó, cô nàng quyết định tạm gác công việc trên và chuyển sang ngành y. Tập Gym giờ trở thành một sở thích của cô. Bên cạnh môn này, cô còn theo đuổi taekwondo, thái cực quyền, yoga và khiêu vũ.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm