NTK Lê Long thiết kế outfit cho các "chị đẹp" tại WeChoice Awards 2023: Đẹp, kỳ công và tôn dáng cực kỳ!

Quang Vũ, Theo Phụ nữ số 19:30 29/02/2024

Sau đêm gala trao giải WeChoice Awards 2023 với chủ đề Dám đam mê Dám rực rỡ, NTK Lê Long thiết kế các outfit của dàn "chị đẹp" tại WeChoice Awards 2023 tiết lộ nhiều thông tin gây bất ngờ.

Mới đây nhất, NTK Lê Long - người thiết kế các bộ trang phục cho dàn "chị đẹp" tại WeChoice Awards 2023 tiết lộ nhiều thông tin gây bất ngờ. Bởi tại đêm trao giải, anh không chỉ kết hợp với 1 stylist mà đến tận 3 stylist để có thể hoàn thành 3 bộ outfit cực cháy cho 3 chị đẹp lừng danh là Trang Pháp, Diệu Nhi và Huyền Baby. Mỗi stylist sẽ đưa ra các yêu cầu khác nhau đòi hỏi NTK Lê Long phải tổng hợp lại cho hợp lý. Trước khi thiết kế, anh luôn luôn sẽ vẽ phác thảo (sketch) và trình bày chất liệu, màu sắc, ưu, khuyết điểm của từng trang phục để xem liệu bộ outfit đó có phù hợp với các chị đẹp không.

NTK Lê Long thiết kế outfit cho các chị đẹp tại WeChoice Awards 2023: Đẹp, kỳ công và tôn dáng cực kỳ! - Ảnh 1.
NTK Lê Long thiết kế outfit cho các chị đẹp tại WeChoice Awards 2023: Đẹp, kỳ công và tôn dáng cực kỳ! - Ảnh 2.

Tuy quy trình là thế nhưng mỗi ekip và chị đẹp đều sẽ có mỗi yêu cầu riêng. Việc thiết kế theo đúng nhu cầu của từng người mà vẫn làm cho tổng thể hài hoà là điều không phải đơn giản. Để có thể đáp ứng được nhu cầu đó thì đòi hỏi về việc sáng tạo rất cao. Ví dụ như chị đẹp Trang Pháp sẽ thích màu hồng bởi vì điều đó sẽ phù hợp với tóc. Chị đẹp Diệu Nhi sẽ thích nhìn thật mong manh như nàng thơ. Chị đẹp Huyền Baby thì sẽ thích kiểu hình tượng ảo diệu, viễn tưởng. Dựa vào các yêu cầu và ý tưởng từ các chị đẹp và stylist, từ đó NTK Lê Long sẽ làm sketch sao cho phù hợp tôn dáng các chị nhất.

NTK Lê Long thiết kế outfit cho các chị đẹp tại WeChoice Awards 2023: Đẹp, kỳ công và tôn dáng cực kỳ! - Ảnh 3.
NTK Lê Long thiết kế outfit cho các chị đẹp tại WeChoice Awards 2023: Đẹp, kỳ công và tôn dáng cực kỳ! - Ảnh 4.

NTK Lê Long thuộc hàng 9x đã có trong tay những tác phẩm độc đáo, chính điều này khiến anh khác biệt và được các sao hạng A showbiz tin tưởng lựa chọn mặc trang phục của anh trong những dịp quan trọng. Trước đây, anh còn được các ngôi sao hạng A hàng đầu showbiz tin tưởng để cho ra đời những "bộ cánh" ấn tượng như Đông Nhi, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Phương Ly, HIEUTHUHAI, Mono, Wren Evans, Tlinh… Bén duyên khi hợp tác cùng các stylist và ngôi sao hạng A hàng đầu Việt Nam, NTK Lê Long đang là một trong những NTK tiềm năng cho sự phát triển của nền công nghiệp thời trang Việt Nam hiện tại. Luôn trau dồi những kiến thức mới cùng với sự sáng tạo, NTK 9x này sẽ mang đến nhiều sản phẩm bất ngờ hơn đối với giới mộ điệu trong nước và cả quốc tế.

NTK Lê Long thiết kế outfit cho các chị đẹp tại WeChoice Awards 2023: Đẹp, kỳ công và tôn dáng cực kỳ! - Ảnh 5.
NTK Lê Long thiết kế outfit cho các chị đẹp tại WeChoice Awards 2023: Đẹp, kỳ công và tôn dáng cực kỳ! - Ảnh 6.

Anh chia sẻ rằng cũng không có định hướng phong cách gì cụ thể nhưng Lê Long sẽ tiếp tục tập trung đầu tư vào các trang phục trình diễn cho các ca sĩ. Đối với anh, thời trang nên là sự kết hợp dựa trên chất liệu khác nhau và anh sẽ còn thử thách khả năng của bản thân hơn nữa trong thời gian tới. Trong tương lai, NTK Lê Long dự định sẽ xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng mình để tiếp cận hơn nhiều đối tượng khách hàng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày