NTK đồng hành với trang phục "Cò" của Hoàng Thùy bất ngờ bức xúc: "Vì một món tiền tài trợ nào đó mà bỏ đi sự cổ vũ của hàng vạn trái tim!"

Ariana, Theo Helino 17:49 07/12/2019

Thậm chí, NTK này còn tuyên bố cạch mặt, không bao giờ làm cố vấn nữa sau khi xem màn trình diễn của Hoàng Thùy!

Hoàng Thùy vừa có những màn trình diễn xuất sắc trong khuôn khổ vòng Bán kết của cuộc thi Miss Universe 2019. Nàng hậu khiến khán giả trong nước cũng như quốc tế nức lòng vì sự thể hiện gần như hoàn hảo, đặc biệt là màn thi trang phục dân tộc cũng nhận về nhiều sự cổ vũ nhiệt tình.

Clip phần thi quốc phục của Hoàng Thùy tại Bán kết Miss Universe 2019

NTK đồng hành với trang phục Cò của Hoàng Thùy bất ngờ bức xúc: Vì một món tiền tài trợ nào đó mà bỏ đi sự cổ vũ của hàng vạn trái tim! - Ảnh 2.

Với trang phục "Cà phê phin sữa đá", Hoàng Thùy đã thể hiện được trọn vẹn tinh thần của thiết kế này. Tuy nhiên, mới đây, NTK từng đồng hành với Hoàng Thùy trong quá trình thực hiện "Cò" - một thiết kế khác nằm trong top 3 trang phục dân tộc đã bức xúc tuyên bố cạch mặt ban tổ chức tại Việt Nam.

Theo như tìm hiểu, lý do mà NTK Ngô Mạnh Đông Đông có những chia sẻ gay gắt là vì trên mô hình phin cà phê của Hoàng Thùy lại bất ngờ được gắn thêm một chữ D phát sáng. Được biết, D cũng là tên viết tắt của một thương hiệu tài trợ xuyên suốt cho ban tổ chức "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Có lẽ điều đó khiến NTK nghi ngờ và cho rằng sự lựa chọn trang phục để trình diễn quốc tế có sự can thiệp từ nhà tài trợ và không công bằng cho mình.


NTK đồng hành với trang phục Cò của Hoàng Thùy bất ngờ bức xúc: Vì một món tiền tài trợ nào đó mà bỏ đi sự cổ vũ của hàng vạn trái tim! - Ảnh 3.
NTK đồng hành với trang phục Cò của Hoàng Thùy bất ngờ bức xúc: Vì một món tiền tài trợ nào đó mà bỏ đi sự cổ vũ của hàng vạn trái tim! - Ảnh 4.

NTK chia sẻ bức xúc

NTK đồng hành với trang phục Cò của Hoàng Thùy bất ngờ bức xúc: Vì một món tiền tài trợ nào đó mà bỏ đi sự cổ vũ của hàng vạn trái tim! - Ảnh 5.

Anh từng đồng hành với Hoàng Thùy trong trang phục "Cò"

NTK đồng hành với trang phục Cò của Hoàng Thùy bất ngờ bức xúc: Vì một món tiền tài trợ nào đó mà bỏ đi sự cổ vũ của hàng vạn trái tim! - Ảnh 6.

Thiết kế được trình diễn ở trong nước của Hoàng Thùy...

NTK đồng hành với trang phục Cò của Hoàng Thùy bất ngờ bức xúc: Vì một món tiền tài trợ nào đó mà bỏ đi sự cổ vũ của hàng vạn trái tim! - Ảnh 7.

...và khi thi "Miss Universe" thì có thêm chữ D phát sáng ở phần phin

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với quan điểm của NTK Đông Đông?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm