Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"!

Angus, Theo Helino 00:00 07/12/2019

Các thí sinh tiềm năng đã dần lộ diện sau 9 tập "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, đêm Chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" sẽ chính thúc diễn ra với sự tranh tài của top 45 thí sinh. Cô gái nào sẽ trở thành người kế nhiệm Hoa hậu H'Hen Niê đảm nhận vai trò quan trọng trong vòng 2 năm?

Dựa trên 9 tập phát sóng của show thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", những gương mặt sáng giá đã dần lộ diện:

Phạm Hồng Thúy Vân (SBD: 218)

Vốn được đánh giá là đối thủ nặng ký nhất ngay từ lúc bắt đầu "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", Thúy Vân còn gặp ít nhiều áp lực khiến cô thể hiện chưa được tốt ở những tập đầu tiên của show thực tế và thường xuyên bị các giám khảo nhắc nhở. Tuy nhiên, càng về sau, Á hậu Quốc tế dần lấy lại phong độ khi dẫn đầu 3 tập liên tục và tiếp tục trở thành thí sinh có cơ hội đăng quang cao nhất.

Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 1.

Thúy Vân dẫn đầu sau 9 tập show thực tế

Tuy nhiên, Thúy Vân vẫn còn gặp nhiều tranh cãi trong quá trình ghi hình show thực tế. Ngay từ những tập đầu, Á hậu Quốc tế đã bị siêu mẫu Vũ Thu Phương nhận xét quá lý trí và không hề đặt tình cảm vào trong cảm xúc mà mình thể hiện. Thậm chí, giám khảo Xuân Trang đã đưa ra nhận xét thẳng thắn: "Trái tim em yếu đuối lắm, khen người khác cái là em buồn liền, em thể hiện thái độ trước mặt chúng tôi".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thúy Vân thử thách diễn xuất

Khi đến với phần lựa chọn phong cách trình diễn và catwalk trên bàn xoay, Thúy Vân tiếp tục bị giám khảo Vũ Thu Phương nhận xét rằng phần trình diễn khiến ban giám khảo "tụt cảm xúc vì em trôi quá". Và sự lựa chọn phong cách trình diễn catwalk với phong cách dạ hội thay vì áo tắm của cô bị cho là không thông minh khi đưa điểm yếu cho mọi người thấy.

Khi quay thử thách giới thiệu bản thân tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Thuý Vân tạo dáng lộ nhược điểm vòng eo đến nỗi Giám khảo Vũ Thu Phương phải thốt lên: "Vân ơi, bụng bự quá. Em đừng tạo dáng ngang như vậy"

Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 5.

Nàng Á hậu còn khiến giám khảo không hài lòng bởi đã mang ê-kíp riêng của mình đến chương trình. Thuý Vân đã bật khóc và xin lỗi ban giám khảo ngay sau đó

Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 6.

Phần thử thách catwalk của cô còn bị giám khảo nghi ngờ cố tình catwalk zig zag, vờ loạng choạng ngã để thu hút sự chú ý

Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 7.

Sự cố bị nghi lộ vòng 1 trong đêm Bán kết

Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 8.

Tuy nhiên, cô nàng vẫn là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu

Lê Hoàng Phương (SBD: 231)

Xuất hiện tại vòng casting khu vực miền Nam với mái tóc đen thẳng cùng vẻ đẹp nóng bỏng đậm chất Latinh, đại diện chủ nhà Khánh Hòa nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các fan sắc đẹp. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc thì Hoàng Phương chính là nhân tố được chú ý nhiều nhất, thậm chí cô còn được đặt cược cho ngôi vị cao nhất.

Trải qua 9 tập phát sóng của show thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Hoàng Phương cũng có một vị trí ổn định trong top 5. Cô nàng cũng từng gây ấn tượng khi đứng ra giải quyết mâu thuẫn giành giày của Mỹ Khôi & Tường Linh. Đồng thời, Hoàng Phương còn là gương mặt mới được lựa chọn diễn mở màn & kết màn cho 2 NTK.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Hoàng Phương giải quyết mâu thuẫn của Mỹ Khôi & Tường Linh

Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 10.
Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 11.

Tuy nhiên, điểm yếu của cô nàng này là ngoại hình vẫn còn hơi người mẫu, có nụ cười chưa được hoàn thiện cho lắm và khả năng ứng xử cũng như kỹ năng tiếng Anh vẫn chưa được trôi chảy nhưng 3 điều này vẫn có thể cải thiện được nếu Hoàng Phương giành được vị trí đẹp ở đêm Chung kết.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Hoàng Phương gây tranh cãi về kỹ năng tiếng Anh

Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 13.
Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 14.

Hoàng Phương là ứng viên cực mạnh khiến các thí sinh khác phải dè chừng

Nguyễn Thị Hương Ly (SBSD: 242)

Hương Ly bất ngờ vụt sáng với câu chuyện mà cô đem đến tại vòng casting của cuộc thi. Thậm chí, trưởng ban giám khảo Võ Thị Xuân Trang còn cảm thấy thú vị khi lắng nghe Hương Ly chia sẻ.

Hương Ly cho rằng: "Xung quanh cuộc sống em là các bạn của em, họ chăn trâu rất là vui, lúc nào cũng hát ca. Em không biết điều mà họ đang chất chứa là gì và cũng không có nhiều thời gian để tâm sự. Tuy nhiên, vấn đề em nhận thấy, không đến từ các bạn chăn trâu mà là từ các bạn dân tộc thiểu số đang cần ngôi trường đến lớp. Đối với em, gia đình có trâu để chăn là đã có điều kiện rồi". Câu trả lời không chỉ làm giám khảo đồng cảm, ngay cả cộng đồng mạng cũng ra sức ủng hộ Hương Ly. Cũng từ lúc này, cựu Quán quân dần nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hơn.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Phần thi phỏng vấn của Hương Ly

Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 16.

Sau khi vụt sáng ở giai đoạn đầu thì Hương Ly đã có phần hơi chững lại trong các vòng thi. Nếu Thúy Vân được đánh giá là quá lý trí thì Hương Ly bị cho rằng đặt quá nhiều cảm xúc mỗi khi thể hiện. Ở tập tình huống giả định ăn tối với Á hậu Hoàng Thùy, Hương Ly đã gây ra một luồng tranh cãi về cách ứng xử khi gặp lại người bạn chăn trâu thuở nhỏ. Nhiều người đồng cảm với cách cô xử lý nhưng cũng có ý kiến cho rằng cô chưa khéo léo trong trường hợp này.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Tình huống của Hương Ly bị Hoàng Thùy đánh giá xử lý không khéo léo

Bên cạnh đó, việc chỉ chọn 1 NTK để diễn hay mặc vest vào vòng phỏng vấn với giám khảo khiến Hương Ly bị đánh giá "tự làm mình nổi bật" đến nỗi cô giáo cũ Thanh Hằng phải lên tiếng nhắc nhở. Bên cạnh đó, việc chủ động nhường vị trí đẹp cho thí sinh khác khiến mình bị mất suất trong vòng thi kế tiếp cũng khiến khán giả nuối tiếc vì Hương Ly quá cảm tính.

Dù vẫn luôn an toàn trong nhóm thí sinh có số điểm cao nhất nhưng Hương Ly cần phải nỗ lực hơn nhiều ở giai đoạn cuối này nếu muốn chạm tay vào chiếc vương miện cao quý.

Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 18.
Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 19.

Hương Ly là một ẩn số khó đoán trong đêm Chung kết

Lê Thu Trang (SBD: 145)

Từng dừng chân đầy nuối tiếc ở top 10 năm 2017, Lê Thu Trang đã trở lại vô cùng mạnh mẽ với mái tóc ngắn cá tính tại mùa giải 2019. Tuy vẫn chưa giành được chiến thắng ở tập thi nào nhưng Lê Thu Trang vẫn được đánh giá là một đối thủ mạnh, có những bước catwalk mạnh mẽ và sẽ vô cùng đáng gờm trong đêm Chung kết.

Nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh của Lê Thu Trang hơi bị phảng phất nét của H'Hen Niê nhưng thí sinh sinh năm 1997 vẫn luôn chứng tỏ được những nét riêng mà bản thân có được.

Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 20.
Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 21.
Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 22.

Đào Thị Hà (SBD: 334)

Từng gây ấn tượng với mái tóc ngắn ngang vai cùng nét đẹp hao hao nữ diễn viên Tăng Thanh Hà, Đào Thị Hà đã xuất sắc lọt vào top 5 "Hoa hậu Việt Nam 2016". Tuy nhiên, cô nàng cũng từng bị mất điểm vì có những phát ngôn chưa chừng mực cách đây vài năm. Chính vì vậy, Đào Hà đã chọn "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" làm đích đến mới để khẳng định sự phát triển của bản thân.

Cô nàng đã giành chiến thắng ở 2 tập đầu tiên của show thực tế nhưng sau đó, bất ngờ lại bị mất hút. Gương mặt trái xoan bầu bĩnh của Đào Hà cũng là một trong những lý do khiến nhiều người nhận định cô không phù hợp với tiêu chí của "Hoa hậu Hoàn vũ". Tuy nhiên, biết đâu Đào Hà lại làm nên kỳ tích ở đêm Chung kết thì sao?

Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 23.
Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 24.
Điểm lại thành tích của 5 ứng viên sáng giá sau 9 tập show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN! - Ảnh 25.

Đào Hà lột xác khá nhiều tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai có khả năng đăng quang cao nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm