Thúy Vân tăng cao cơ hội chiến thắng "Hoa hậu Hoàn vũ VN" khi HLV catwalk hé lộ tiêu chí chọn "Miss Universe"?

Angus, Theo Helino 23:21 05/12/2019

Ngoài ngoại hình và kỹ năng trình diễn thì cô gái chiến thắng "Miss Universe" còn phải biết cách sử dụng tiếng nói của bản thân.

Không chỉ riêng gì khán giả Việt Nam mà nhiều fan của các cuộc thi nhan sắc cũng đều ngầm hiểu rằng đấu trường sắc đẹp khốc liệt bậc nhất "Miss Universe" thường ưa chuộng những cô gái có ngoại hình quyến rũ, số đo 3 vòng quyến rũ.

Tuy nhiên, có thể đó chỉ là tiêu chí của "Miss Universe" ở thì quá khứ còn hiện tại đã thay đổi thì sao? Trong một đoạn phỏng vấn ngắn về thí sinh "Miss Universe", HLV catwalk quen thuộc đồng hành qua nhiều mùa là Lu Sierra được phóng viên hỏi: "Chị có thể chia sẻ cho chúng tôi về những cô gái tiềm năng theo quan điểm của chị được không?".

Nữ HLV đã trả lời: "Tôi sẽ không nói đâu nhưng tôi có thể nói với bạn điều này, hàng năm rất nhiều cô gái có quan niệm sai lầm rằng ban tổ chức tìm kiếm những thí sinh nổi trội, có thể phá đảo sàn runway nhưng hoàn toàn không phải vậy đâu.

Miss Universe không chỉ là về người mẫu hay catwalk. Người đại diện phải có tiếng nói, khi cô ấy nói phải rõ ràng, rành mạch và khiến mọi người muốn lắng nghe cũng như thu hút khán giả".

Thúy Vân tăng cao cơ hội chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ VN khi HLV catwalk hé lộ tiêu chí chọn Miss Universe? - Ảnh 1.

Nữ HLV Lu Sierra bên cạnh Hoa hậu Catriona

Khi biết được tiêu chí mà cô Lu Sierra chia sẻ, nhiều fan sắc đẹp có thể thở phào nhẹ nhõm rằng "Miss Universe" không chỉ thiên về ngoại hình hay kỹ năng trình diễn mà còn phải biết dùng tiếng nói để thu hút sự chú ý của mọi người.

Trước đó, ngoài khả năng nuốt mic, Á hậu Quốc tế Thúy Vân thường được nhận xét có gương mặt hơi bị... hiền và không phù hợp với tiêu chí của "Miss Universe" tuy nhiên, sau khi biết được những chia sẻ của cô Lu thì Thúy Vân cũng như các thí sinh khác có thể tạm yên tâm vì hiện tại, "Miss Universe" đã đánh giá rất cao khả năng thuyết trình rồi!

Thúy Vân tăng cao cơ hội chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ VN khi HLV catwalk hé lộ tiêu chí chọn Miss Universe? - Ảnh 2.
Thúy Vân tăng cao cơ hội chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ VN khi HLV catwalk hé lộ tiêu chí chọn Miss Universe? - Ảnh 3.

(Nguồn tham khảo: Chuyên đàn Hoa hậu)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm